3 Cách kích thích hột le khiến nàng chảy nước như suối

Sự thật về dương vật đàn ông không phải ai cũng biết

1. Hột Le là gì?

Hột le hay còn được gọi là âm vật hay điểm G, tên gọi theo chuẩn là mồng đốc  là một âm vật mà nơi đó có chứa hơn 9000 các dây thần kinh nhạy cảm,do đó chỉ cần nhẹ nhàng kích thích dây thần kinh bằng miệng, bằng tay hoặc bằng các sản phẩm đồ chơi tình dục sẽ đem lại cho phụ nữ có nhiều cảm giác khoái cảm nhất.

Khi được sự kích thích từ bên ngoài đến các điểm nhảy cảm của hột le, sẽ khiến cho phụ nữ đạt đến đỉnh điểm và chảy ra một thứ nước nhờn. Nước này gọi là nước dâm, làm cho âm hộ trơn hơn, từ đó cậu nhỏ của bạn sẽ di chuyển một cách dễ dàng hơn. Các bạn nữ không nên thủ dâm quá sức điều này cũng có hại như là những cách mày râu xuất tinh.

Lấy Pass đi phượt với sinh viên 2k tại đây GAIGOI2K.COM

2. Vị trí Hột Le nằm ở đâu?

Hột le là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nó nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai mô nhỏ lại, nằm ở phía trên niệu đạo. Hột le là một nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể, và là một điểm G của mọi phụ nữ, do đó cần phải biết kích thích đúng cách để tạo cho bạn gái của bạn trở nên phấm khích nhất.

3. Những thứ cần chuẩn bị trước khi nhập cuộc kích thích Hột Le

Không gian và thời gian rất quan trọng: trước khi tiến hành nhập cuộc cần chuẩn bị một không gian cực kỳ lãng mạng, vào một buổi tối tình tứ bên nhau say đắm, khung cảnh thật lãng mạng được trang trí theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển.

Trang trí phòng ngủ bạn một cách thật ấm cúng, không gian riêng tư yên tỉnh pha chút âm nhạc du dương nhẹ nhàng

Trước khi nhập cuộc cần thêm một vài ly rượu nhẹ nhầm tăng thêm phần khoái cảm

Phong cách ăn mặc cũng rất quan trọng, phải thật quyến rũ, lịch lãm, pha chút mùi hương của nước hoa

Cần có những màn dạo đầu cực kỳ ân tượng, khiến cho nàng chìm đắm trong ánh mắt mơ màng, đê mê và kích thích nhất mọi thời đại

4. 3 Cách kích thích hột le khiến nàng chảy nước như suối

4.1 Khởi động nhẹ nhàng

Sau khi nàng chìm đắm trong cơn men, trong những cuộc dạo đầu thật ấn tượng, hãy từ từ khám phá mọi thứ trên cơ thể của nàng, từ từ và từng chút một.

Nhẹ nhàng đưa nhẹ bằng ty của bạn xuyên qua các lớp quần, từng chút một, không hối hạn, vẫn những nguyên tư thế hôn lãng mạng, nhẹ nhàng bóc nhẹ lớp quần mỏng the bên trong, khẻ đưa một ngón tay bé xíu dạo quanh cửa khẩu, đùa giởn với những sợi tơ mong then.

Bắt đầu dùng kỹ thuật điệu nghệ của mình như những thợ đánh đàn chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chà nhẹ xát mặt của lỗ chân lông bằng một ngón tay. Không cần phải áp lực trực tiếp vào âm vật của nàng. Thay vào đó, hãy xoa nhẹ âm vật của bạn. Giữ ngón tay đủ xa để chúng không tiếp xúc trực tiếp.

Một sự kích thích nhẹ nhàng sẽ khiến cơ thể bắt đầu rạo rực như muốn tuông chảy ra. Kích thích trong cơ thể được tăng lên, tim đập nhanh hơn, bạn có  cảm nhận được sự phấn khích trong cơ thể nàng. Bạn nữ của bạn có thể đạt cực khoái theo cách này, nhưng nếu không, di chuyển ngón tay của bạn sâu hơn và trực tiếp vào các khu vực nhạy cảm nhất, chẳng hạn như điểm G với cường độ cao hơn.

4.2 Bắt đầu hành động

Cơ thể nàng hiện đang tan chảy, đầu óc như muốn nổ tung ra. Hãy dùng kỹ thuật ” Bàn tay ma thuật” để kích thích điểm G một cách tột đỉnh

Bắt đầu cởi bỏ y phục của nàng ra, để cho đôi tay trở nên thoải mái hơn, nhập cuộc đầy tự tin hơn, mạnh bạo hơn.

Giờ đây cái sướng nhất của nàng đã nằm gọn trong lòng bay tay, hãy dùng kỹ thuật của 2 ngon tay để kích thích điểm G một cách tột đỉnh

Đưa nhẹ hai ngon tay xung quanh của khẩu, xoa nhẹ từ trái qua phải, xoa nhẹ, xoa nhẹ từng chúc một. Nằng bắt đầu năm tay giữ lại vì cảm thấy thật kích thích. Sau đó hãy dùng hai ngon tay xoa nhẹ xung quanh hột le, tại đây bạn cảm thấy bắt đầu có sự ẩm ướt xung quanh. ” Nàng sướng rồi đây”

Trong khi kích thích, bạn có thể tăng diện tích tác động bằng cách tăng số lượng ngón tay – hoặc cả toàn bộ bàn tay. Với đầu ngón tay này đến đầu ngón tay khác tìm đến các điểm nhạy cảm, cảm giác đó khiến nằng thật sự cảm thấy khó thở như bớp nghẹt vậy. Bạn có thể chạy ngón tay của bạn từ bên này sang bên kia hoặc bạn có thể di chuyển chúng theo chuyển động tròn.

Đưa một ngón giưa của bạn vào sâu bên trong, dạo xung quanh hang động ngọc ngà, tìm kiếm cái gọi là điểm G nhạy cảm, không khó để cảm nhận nó. chỉ cần bạn cong ngón giữ lên phía trên một tí,chạm vào mà chỗ đó làm chó nàng nhảy bửng lên, nắm chặt lấy tay bạn lại đó là điểm G của nàng đó.

Nước âm hộ bắt đầu tiết ra, chất nhờn dính đầy tay bạn, đừng quá lo lắng, nàng đã sắp lên đỉnh rồi đây. tiếp tục nào!

4.3 Nhập cuộc đầy bản lĩnh

Đưa chiếc lưỡi thần kỳ của bạn từ trên xuống quanh cổ, xung quanh ngực, xuống vùng bụng, cắn yêu nhẹ nhàng tại chỗ đó. Sau đó nhẹ nhàng rê chiếc lưỡi ma thuật của bạn xuống quanh hai bắp chân, hôn nhẹ nhàng, từ tốn,rồi đến sâu vào.

Dạo xung quanh cửa khẩu bằng miệng, tìm kiếm một cái gì đó xung quanh đó, nhẹ nhàng và thật nhẹ nhàng. Từ từ đưa chiếc lưỡi của bạn đến cửa khẩu ôm trọn hết cô bé của nàng. Liếm nhẹ xung quanh, tìm kiếm kho báo, giờ đây nằng chắc đang ghị chặc đầu của bạn vì sướng không thể nào diễn tả nỗi.

Ngậm hột le của nàng thật từ tốn, kết hợp ma thuật của những ngon tay theo những tần số khác nhau, bạn sẽ thấy nàng ưởn lên vì sướng, nước dịch chảy ra ngày một nhiều hơn, nàng bắt đầu rên rỉ.Lúc đó nàng sắp lên đỉnh rồi đấy, hãy gia tăng tần một cách đầy ấn tượng nhé.

5. Sử dụng thêm sản phẩm đồ chơi tình dục để x2 sự kích thích hột le khiến nàng chảy nước

Như thế là chưa đủ để nàng lên đỉnh, hãy cho nàng lên đỉnh một lần nữa bằng những cảm giác mạnh hơn, đã hơn, kích thích hơn. Đến với Cơn Bão Tình Yêu để chọn ngay các sản phẩm đồ chơi tình dục với nhiều chức năng cao cấp, lần này tần số lên đỉnh của nàng sẽ nhiều hơn đây hãy tin tôi đi.

Các sản phẩm đồ chơi tình dục này là những món qua tinh thần không thể thiếu đối với những đàn ông vừa lịch lãm, vừa có kỹ thuật tốt kết hợp với đồ chơi thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, Nàng phải gọi chàng là những người đàn ông thực thụ

Cảm xúc dâng trào, lên đỉnh ngât ngay, là những từ không thể diễn tả nỗi khi bạn sử dụng những món đồ chơi đầy ma mị này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *