5 Cách bóp vú sờ ngực bạn gái khiến nàng sướng ngất ngây

Sự thật về dương vật đàn ông không phải ai cũng biết

Tiếp cận với khu vực núi đôi thành công với 5 cách bóp vú – chạm vào ngực của cô gái khó từ chối, thậm chí làm cho đối tác hạnh phúc, vui sướng và có thể đồng ý quan hệ ngay sau đó. Trước khi mở bí mật này, bạn hãy cùng Cơn Bão Tình Yêu tìm hiểu lý do tại sao các chàng trai thích chạm vào ngực cô gái.

Lấy Pass đi phượt với sinh viên 2k tại đây GAIGOI2K.COM

1. Tại sao các chàng trai thích chạm vào ngực của bạn nữ?

Chủ đề “tại sao chàng trai thích chạm vào ngực của bạn nữ”, được xuất bản trong tạp chí dành cho người lớn Zonew vào ngày 23 tháng 5, đã tạo ra một làng sóng sôi nổi, nhiều thành viên bao gồm các chuyên gia y tế. thảo luận sôi nổi về chủ đề này và dưới đây là ý kiến ​​của chuyên gia nổi tiếng nhất.

Trong thế giới động vật, bản năng nam luôn muốn “chạm vào” những vùng nhạy cảm của con cái. Người đàn ông cũng vậy, thích chạm vào ngực của cô gái không chỉ vì bản năng của nó mà là một cách thể hiện tình yêu tuyệt đối, sự hòa hợp trong tình dục. Mặt khác, nhiều người đàn ông tò mò, tò mò và muốn khám phá cơ thể của cô gái cũng có thể chạm vào ngực của các cô gái.

Miệng của người đàn ông khi anh nhìn thấy cô gái xinh đẹp “Người đàn ông đích thực, nhìn vào ngực đầu tiên” chỉ là một câu nói đùa, nhưng bất ngờ sự thật lại là như vậy với tất cả cánh mày rây. Khoa học đã lưu ý rằng những người đàn ông thường xuyên nhìn vào ngực của phụ nữ có thể tăng tuổi thọ của họ. Vì vậy, chủ đề của lý do tại sao các chàng trai thích chạm vào ngực của cô gái đã được trả lời. Tiếp theo, Cơn Bão Tình Yêu  sẽ cho bạn biết những khoảnh khắc quan trọng nhất trước khi chạm vào ngực bạn gái

2. Khoảnh khắc quan trọng nhất trước khi chạm vào ngực bạn gái

Lần đầu tiên các chàng trai chạm vào cô gái không nên chọn sai thời gian sẽ khiến cô tức giận và từ chối thẳng, yêu lần đầu tiên liên lạc với ngực của cô gái đó có thể tò mò, tò mò, anh muốn thử cảm giác chạm vào bạn gái muốn hôn để hôn ngực người yêu của mình cảm thấy như thế nào.

Cách chạm vào ngực bạn gái của bạn

2.1 Chọn thời điểm bạn đang ở trong rạp chiếu phim đang nắm tay hoặc dựa vào bạn.

Tại sao tôi nên chạm vào ngực lúc đó?

Bởi vì khi cô ấy hẹn hò bạn không nghĩ về nhiều vấn đề xã hội và cũng tập trung vào một bộ phim, bạn có thể nói chọn hai người bạn thân thiết nhất để làm bạn gái ngực hạnh phúc

2.2 Chọn một nơi để chạm vào ngực của bạn gái của bạn là cảm thấy thoải mái nhất

Nếu bạn đang ở trong rạp chiếu phim, bạn nên chọn vài chỗ ngồi có sẵn, bạn có thể sử dụng cách tốt nhất để chạm vào ngực mà không gây ra sự bối rối. Cô làm cho nó khó khăn hơn để từ chối hơn là chạm vào ngực ở những nơi công cộng đông đúc công viên.

Nên thực hiện ở những nơi lãng mạn không gian riêng tư, ánh đèn lung linh cộng với căn phòng đầy màu sắc

Cụ thể hơn, nếu cô ấy hạnh phúc, thì tốc độ khoái cảm của phụ nữ tốt nhất để tiếp cận khu vực nhạy cảm một cách thật dễ dàng

Cửa hàng dành cho người lớn của chúng tôi cũng bán các thiết bị mát-xa kích thích vú cũng như một món quà đồ chơi tình dục chất lượng cao cho cô ấy để làm cho cô ấy gần gũi hơn với bạn.

3. 5 Cách bóp vú sờ ngực bạn gái khiến nàng sướng ngất ngây

Có nhiều cách để bóp ngực bạn gái của bạn nhưng làm thế nào an toàn, thành công không phải ai cũng biết. 5 cách để bóp vú – chạm vào ngực của bạn gái mà các cánh mày râu đang sao chép thành công 99%, các anh em nên “bỏ túi” áp dụng.

3.1 Cách số 1 – Gợi nàng xem phim sex tâm lý lãng mạn

Các cặp vợ chồng thường xem phim sex tâm lý để thêm gia vị cho mỗi cuộc chiến, nếu bạn muốn ép bạn gái mình trong trạng thái phấn khích, hãy dụ dỗ cô ấy xem phim người lớn nhé. .

Cả hai sẽ cảm thấy khó cưỡng lại cảm xúc khi xem phim sex, không chỉ kích thích mong muốn cho niềm vui mà còn làm phim hoạt hình như một chất xúc tác giúp phụ nữ ham muốn tình dục.

Khi đó bạn có thể dễ dàng tấn công bạn gái của bạn bằng các màng dạo đầu rồi từ từ tiến đến khu vực nhảy cảm ấy. Chắc chắn rằng cảm giác đó thật đê mê

3.2 Cách số 2: Trong những màn dạo đầu trao nhau những nụ hôn ngọt ngào

Hôn một cô gái đúng cách đàn ông phải kiên trì, chờ đợi và có được hành động đúng – đủ để thành công. Quá trình này bao gồm, nói chuyện -> tay -> ép -> mối quan hệ. Tìm hiểu để hôn sâu, đá lưỡi của bạn và đặt bàn tay của bạn khi “ánh mắt mơ màn trong say đắm”. Đàn ông cần phải tích cực trong màn dạo đầu mới lạ này.

Đừng hôn, hoặc hành động bất lịch sự khi bạn tình của bạn không đồng ý, ngay khi bạn và người đó không còn ở bên nhau nữa. Khi bạn đã hôn bạn gái của bạn thì vấn đề ép bạn gái chỉ là một lúc nhất thời mà không thể nào ép được mãi mãi nếu bạn gái của bạn thực sự không thoải mái

Hãy  tạo cho bạn gái của bạn cảm giác thực sự thoải mái trong khi hôn, làm cho nàng chiềm đắm trong ánh mắt mơ màn, không gian riêng tư lãnh mạng, khoảng không gian nhuộm đầy màu sắc từ đó việc tấn công lên ngực của bạn gái bạn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi

3.3 Cách số 3: Trao cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào khi bạn cảm thấy đã tới lúc…

Bạn có thể đã nghe qua cụm từ “mật ngọt chết ruồi”, hoặc con trai yêu bằng mắt – con gái yêu yêu bằng tai … ông cha ta đã đút kết được không bao giờ sai, phụ nữ rất thích khen ngợi, tâng bốc và sẵn sàng cởi bỏ  khi họ cảm thấy được yêu , được bảo vệ.

Đừng bắt nạt bạn gái của bạn nếu bạn muốn bóp vú – chạm vào ngực bạn gái của bạn, tới 90% tình yêu nảy sinh sau khi kết thúc một cuộc trò chuyện tương tác giữa hai người.

Hãy trao cho nhau những lời nói yêu thương ngọt ngào trong những lúc nàng cảm thấy cô đơn nhất, buồn bả nhất, tâm sự cùng nàng, lắng nghe nàng, xóa bóp cho nàng để cảm thấy thoải mái dễ chịu từ đó tấng công nàng một cách nhẹ nhàng, từ tốn, không quá hấp tấp, không quá mạnh bạo nhớ nhé các chàng trai

3.4 Cách số 4: Trải qua nhiều lần hôn lãng mạn mà bạn cảm thấy nàng thật sự thoải mái thì còn chần chờ gì nữa

Nhẹ nhàng thủ thỉ bên tai bạn gái của bạn những câu nói ngọt ngào sau mỗi lần hôn say đắm, phải thật mạnh mẽ đặt bàn tay nhẹ nhàng lên ngực của bạn nữ.

Thật sự nhẹ nhàng di chuyển xung quanh áo, sau khi thấy nàng không phản ứng thì hãy mạnh dạn nói lời xin phép và tiến hành thể hiện bản lĩnh đàn ông đi nào.

Sau khi bóp ngực, bạn cần phải biết cách hôn vú đúng cách. Hôn thôi mà  “dễ như ăn kem”

Hôn quanh ngực cô, phần ngực còn lại và thở trong khoảng 10 giây. Khi cô ấy thực sự không thể đứng được nữa, sử dụng lưỡi ma thuật liếm ngực, vì vậy cô ấy có thể đứng đầu màn dạo đầu.

Khi hôn ngực của bạn, hai cánh tay của bạn cần phải di chuyển liên tục trong khi ở vùng âm đạo, trong khi ở ngực nhưng cũng có thể vuốt ve cô ấy trong khu vực háng, cổ …

3.5 Cách số 5: Những lúc bạn gái của bạn cảm thấy buồn tâm sự cùng bạn, thì hãy thể hiện cảm xúc yêu thương của bạn trước khi bước vào cuộc chơi

Trong lúc bạn gái buồn mà có người yêu bên cạnh tâm sự thật là hạnh phúc biết bao. Bạn hãy tâm sự cùng bạn gái bạn, khóc cùng bạn gái bạn, làm cho bạn gái của bạn xem bạn như là một chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Hãy từ từ vỗ về, từ từ ôm trầm lấy cô ấy, động viên cô ấy những lúc như vậy, nhẹ nhàng thủ thỉ vào tay cô ấy những lời động viên trân thành

Nhìn sâu vào ánh mắt cô ấy nhẹ nhàng nhấm mắt lại trao cho ấy một nụ hôn ngọt ngào,say đắm, thật lâu, thật lãng mạng.

Khi thấy cô ấy cảm thấy thoải mái nhất, nhẹ nhõm nhất, xin phép cô ấy một lời nhỏ nhè và tiến hành một cách nhẹ nhàng nhất.

4. 6 bước sờ vào ngực bạn gái đúng cách mà bạn nên biết

Dưới đây là hướng dẫn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất, họ sẽ giúp bạn các bước để sờ vào ngực bạn gái một cách đúng nhất

4.1 Bước 1: Điều quan trọng là phải hiểu rằng không phải tất cả vòng 1 đều giống nhau

Chuyên gia Lora Somoza nói rằng những gì bạn đã làm với cái cũ không có nghĩa là bạn sẽ làm điều tương tự với người phụ nữ hiện tại của bạn. Có những người phụ nữ muốn được “âu yếm” một cách nhẹ nhàng, trong khi những người khác muốn nó là rất tích cực. Vì vậy, bạn phải học cách biết sở thích của mình là gì.

4.2 Bước 2: Cần có màng dạo đầu nhẹ nhàng cho đến khi bạn nhận ra rằng cô ấy thích nó

“Giữ ngón tay của bạn nhẹ nhàng âu yếm bên ngoài của bộ ngực của mình”, nhà nghiên cứu sinh học Jessica O’Reilly nói. “Lướt ngón tay lên ngực của bạn và chỉ cần sử dụng đầu ngón tay để vuốt ve cô ấy trong khi bạn đưa hơi thở ấm áp cho núm vú của bạn. Tránh cử động mạnh.”

4.3 Bước 3: Trở thành một tràng trai hơi điểu

Giáo sư O’Reilly nhấn mạnh rằng điều này không phản tác dụng. “Hôn toàn bộ ngực, nhưng bỏ qua núm vú trong vài phút. Hít vào để kích thích cô ấy nhưng tránh trực tiếp ‘âu yếm’ cho đến khi cô ấy thực sự muốn. Bạn có thể cần kiềm chế bản thân một chút, nhưng điều quan trọng là họ kích thích cô ấy có cực khoái. ”

4.4 Bước 4: Chú ý đến phản ứng và hơi thở của cô ấy

Giáo sư Wit nói: “Chú ý đến các biểu hiện ở các phần khác của cơ thể – hơi thở, biểu hiện cảm xúc và mức cao.” Nhưng đừng bỏ qua ngực, “phấn khích” để giúp máu được lưu thông trên ngực, khiến cơ ngực giãn ra tới 25%. Vùng da xung quanh vùng vú màu đỏ và khu vực xung quanh “đầu ti” là một tín hiệu tích cực cho thấy cô ấy “thực sự nhập cuộc” với bạn.

4.5 Bước 5: Thật nồng nhiệt và nhẹ nhàng để tận hưởng

Theo nhà tình dục Somoza: “Núm vú là một phần rất nhạy cảm và chỉ cần một tác động rất nhỏ cũng khiến cô ấy đạt được khoái cảm.” Có một trường phái nghĩ rằng phụ nữ thích những hiệu ứng mạnh mẽ xung quanh ngực. Tôi có thể khiến cô ấy thích thú hơn. ”

4.6 Bước 6: Khen ngợi

Nếu bạn “yêu” cô ấy, hãy nói với cô ấy. “Lời khen ngợi là một trong những cách hiệu quả nhất, và cảm giác thoải mái trong khu vực ngực làm tăng sự phấn khích và mong muốn cho cô ấy”, giáo sư O’Reilly nói. “Dress up nhẹ nhàng và bạn sẽ thấy nhanh như thế nào cô ấy bị thu hút” đến “như thế nào, với cử chỉ vuốt ve, bạn sẽ làm cho” tình yêu “trở nên tuyệt vời.

Bí quyết khởi đầu nhẹ nhàng trong trên vùng ngực  của phụ nữ sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa cô ấy “lên đỉnh”.

Bạn cũng có thể xem thêm bí quyết chọn một mẫu Giày Đá Bóng mà các cánh mày râu hay chọn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *