7 Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Sự thật về dương vật đàn ông không phải ai cũng biết

Hôm nay Cơn Bão Tình Yêu sẽ chia sẽ cho bạn biết làm thế nào để nhận biết các nàng vừa quan hệ xong, điều này thật sự quan trong đối với các cánh mày râu khi biết nàng có lăn nhăn hay không, có làm chuyện có lỗi với mình hay không. Các dấu hiệu mà Cơn Bão Tình Yêu đề cập dưới đây là những dấu hiệu cơ bản nhất mà các chuyên gia phòng the đã đúc kết được qua thực chiến của bản thân mình.

Nếu đã hội tụ 7 dấu hiệu dưới đây thì có lẽ 98% nàng đã có quan hệ bên ngoài. Nào chúng ta cùng tiến hành tham khảo qua 7 dấu hiệu bên dưới nhé.

Lấy Pass đi phượt với sinh viên 2k tại đây GAIGOI2K.COM

1. Thay đổi cách đi đứng

Điều dễ nhận biết nhất mà chúng ta có thể nhìn qua mắt thường khi nàng vừa bước vào nhà là cách đi đứng của nàng. Thường sau khi quan hệ xong các nàng thường cảm thấy khó di chuyển hơn do vừa trải qua một cuộc yêu đầy máu lữa, các nàng thường di chuyển theo kiểu 2 hàng mà dân gian vẫn thường hay gọi.

Nếu phát hiện ra vấn đề này đầu tiên thì đừng vội phán xét các nàng nhé, phải thật nhẹ nhàng và bình tĩnh hỏi thăm nàng xem nàng có bị gì không, sau đó quan sát thêm các dấu hiệu tiếp theo nhé

2. Da mặt trở nên hồng hào và ửng hồng lên giống như vừa uống bia về

Sau khi quan hệ xong thường các biểu hiện của cơ mặt là rõ ràng nhất, trong lúc quan hệ các mạch máu co giãn, khí quyết lưu thông cực tốt

Điều này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên hồng hào rực rỡ, giống như vừa uống bia mới về. Không những vậy việc da mặt trở nên hồng hào cũng là một dấu hiệu chứng tỏ nàng có sinh sản tốt đấy

sau khi quan sát cách di chuyển xong bạn lại nhận ra thêm một dấu hiệu là các nàng có một biểu hiện khác thường như kiểu vừa mới uống bia về thì cũng nên dè chừng nhé!

Khoan đã đừng vội kết luận các nàng quá sớm, chúng ta hãy tìm hiểu thêm những dấu hiệu bên dưới ngay bây giờ.

3. Tỏ ra hạnh phúc và cảm thấy vui vẻ

Khi được lên đỉnh sau khi làm chuyện ấy, thường thì cơ thể phụ nữ lẫn nam giới luốn chìm đấm trong khung bật cảm xúc vui vẻ, phấn khởi, tràn đầy năng lượng.

Điều này thật sự tốt nếu như bạn sau khi quan hệ xong với nàng  giúp cả 2 cảm thấy giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, stress

Nhưng nếu 2 bạn vừa có một cuộc cải vả trước đó mà sau khi gặp nàng có những biểu hiện thay đổi 360 độ như thế thì cũng nên dè chứng nhé

4. Cô nàng cảm thấy đói và rất buồn ngủ

Sau khi trải qua quá trình thăng hoa đầy cảm xúc. Cơ thể sẽ mất rất nhiệu năng lượng trong lúc hôn và trong lúc quan hệ, do đó sau khi quan hệ xong sẽ cảm thấy rất đói bụng và muốn nạp thêm năng lượng ngay lập tức

Ngoài ra cơ thể còn tiết ra một loại hoocmon khiến cho nàng rơi vào trạng thái thèm ngủ và cần đi ngủ ngay lập tức

Nếu đã có 4 dấu hiệu trên thì bạn cũng không nên phán xét các nàng điều này sẽ làm tổn thương họ mà hãy quan sát thêm và tiến hành ngay những việc này nhé.

5. Có một mùi hương đặt biệt mà không phải là nước hoa

Bổng nhưng một ngày nàng có những mùi hương kỳ lạ trên cơ thể mà không phải là nước hoa. Mùi hương này được tiết ra sau khi các nàng đã đạt đến cảm giác khoái cảm tột đỉnh.

Mùi hương này rất kích thích các giác quan của đàn ông, họ nhìn thấy các nàng bổng nhưng thật quyến rũ, muốn lại gần ấu yếm ngay lập tức

6. Không muốn quan hệ dù bất cứ giá nào

Sau khi trải qua các cuộc yêu thì cho dù nam hay nữ điều đã rất mệt mỏi, cần phải được nghĩ ngơi ít nhất 6 tiếng để hồi phục. Sau khi bạn cảm thấy được nàng có những dấu hiệu trên thì hãy mạnh dạng tiến lại gần nàng thủ thỉ vào tai nàng “mình trả bài e nhé”

Nếu các nàng không đồng ý mà muốn tránh xa bạn ngay lập tức thì bạn nên hỏi rõ nàng làm gì sáng nay hay tối qua đi nhé

7. Quần lót có nhiều dịch nhờn

Khi đã có những dấu hiệu trên thì dấu hiệu cuối cùng bạn có thể nhận biết được và có thể đưa ra kết luận đến 98% là nàng đã vừa quan hệ xong.

Trên quần lót của nàng thường sẽ dính một ít dịch nhờn trong lúc dạo đầu, kích thích chất nhờn tiết ra và dính lên quần lót của nàng, đây là điều dễ nhận biết nhất cho dù nó đã khô đi chăng nữa thì nó vẫn để lại dấu vết trên quần lót của nàng.

Cơn Bão Tình Yêu đã tổng hợp được những cách đơn giản nhất để nhất biết được phụ nữ mới quan hệ xong, các cánh mày râu có thể tham khảo và phát hiện sớm nhé!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *