Cách làm lồn chảy nhiều nước không ngờ

Sự thật về dương vật đàn ông không phải ai cũng biết

1. Phương pháp kích thích lồn chảy nhiều nước đến không ngờ

Công cụ: Máy liếm âm đạo hoặc bằng miệng.

Đây là một hình thức quan hệ tình dục bằng miệng, trong đó nhân vật nam sử dụng miệng của mình để tấn công lên hột le phụ nữ làm cho họ lên đỉnh kết hợp với máy liếm âm đạo đa chế độ, chắc chắn rằng nàng lên đỉnh nhiều lần.

Lấy Pass đi phượt với sinh viên 2k tại đây GAIGOI2K.COM

1.1 Hành động: Thể hiện sức mạnh của bạn.

Đầu tiên, hãy để người phụ nữ nằm trên cơ thể bạn. Rồi đột nhiên “gõ cửa” cô với một cái lưỡi kỳ diệu. hôn dọc theo cơ thể hình chữ S của nàng rồi từ từ tấn công bên ngoài “âm vật”.

Thoải mái, nhịp nhàng trêu chọc “âm vật” từ bên ngoài, sau đó tấn công nhanh hơn và sâu hơn vào bên trong. Lặp lại cho đến khi người phụ nữ không thể chịu đựng được nó nhanh hơn để “cậu bé” thâm nhập vào “âm vật”. Hãy tưởng tượng là một con rắn và cố gắng để mở miệng cố nuốt một vật thể to hơn cơ thể của mình.

Phương pháp này là cách để đưa phụ nữ lên đỉnh cao nhất nhanh nhất được coi là khởi đầu để giúp âm vật làm quen với cuộc xâm lược của “cậu nhỏ”, tránh đột ngột, đau sẽ xảy ra với “cô bé” của nàng.

Dương vật mở rộng dương vật nhanh chóng đưa cô ấy lên đỉnh dễ dàng

1.2 Phương pháp kích thích  điểm G 

Mục đích: âm vật (tức là điểm G)

Dụng cụ: Bàn tay đặc biệt là ngón giữa hoặc bạn có thể sử dụng núm vú giả chuyên về chăm sóc tại chỗ G để giúp giảm mệt mỏi tay.

Phụ nữ sẽ không bao giờ quên người đàn ông với bàn tay “ma thuật”, có thể tạo ra ấn tượng khó quên.

Hành động: Để đạt được điểm G, bạn có thể sử dụng bản thân nhỏ của mình nếu bạn có sự tự tin trong kiểm soát xuất tinh của bạn hay không, sử dụng ngón tay ma thuật của bạn. Đàn ông có nhiều khả năng sử dụng ngón tay của họ để sử dụng phương pháp này hiệu quả hơn và giúp người đàn ông tránh cảm giác lo lắng về xuất tinh sớm.

Sử dụng ngón trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng chèn vào âm đạo. Sau một vài nhẹ nhàng cọ xát trên tường của âm đạo, bạn hơi uốn cong hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của người phụ nữ).

Tiếp tục cọ xát nhẹ, nhớ cắt móng tay khi đưa vào âm đạo để tránh cọ xát âm đạo, cọ xát ngay khi ngón tay sâu vào “mê cung”, khoảng 2-4 cm từ lề âm đạo bạn sẽ thấy vùng thô ráp, cứng đó là khoảng gợn sóng trên phần còn lại của âm đạo, là G.

Lớn lên vào thời điểm này, phụ nữ sẽ cảm thấy hưng phấn và hào hứng hơn.

Lưu ý, cách tốt nhất để làm cho phụ nữ ra nhiều nước bạn nên sử dụng kết hợp với gel bôi trơn để tăng trơn ướt để tránh làm khô cho cô ấy không thoải mái.

Bạn nên phối hợp bàn tay của bạn, trong khi một trong những bàn tay của bạn là mơn trớn điểm G, mặt khác bạn đặt trên mặt trước của xương mu, bấm nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm thấy chạm vào đầu ngón tay bên trong âm đạo. phụ nữ ổn. Sau đó, sử dụng các đầu ngón tay để nhẹ nhàng nhấn hơi thở của phụ nữ.

1.3 Dạo quanh xung quanh âm vật

Mục đích: âm vật chảy nước

Dụng cụ: Dương vật

“Boy” chắc chắn là một công cụ rất có lợi bạn không thể bỏ qua. Vì vậy, sử dụng anh chàng này để làm cho phụ nữ mệt mỏi hơn bao giờ hết.

Hành động: Không thâm nhập vào “âm vật” ngay lập tức. Chỉ cần chọc vào “âm vật” ở bên ngoài. Linger, đi bộ xung quanh, và chỉ cần chạm vào đầu dương vật với âm vật. Cho đến khi phụ nữ đầu hàng, đi sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào âm vật và ở lại tại chỗ.

Nhiều dây thần kinh tập trung ở vùng âm đạo khiến phụ nữ dễ dàng đạt tới cực khoái. Khi thâm nhập sâu, cảm giác gần với độ kín trong âm hộ sẽ khiến phụ nữ run rẩy với niềm vui.

1.4 Phương pháp hôn vào đầu hột le kết hợp với đồ chơi tình dục cường độ cao

Mục đích: kích thích điểm G

Công cụ: Bàn tay, Máy rung, Dương vật. Nếu không có máy rung, bạn có thể sử dụng một máy massage cầm tay nhỏ.

Điểm G của phụ nữ thường là một đồng xu nằm trên tường phía trước âm đạo. Bạn có thể cảm thấy nó sưng trong khi vuốt ve. Hãy nghĩ về nó như một khu vực chứ không phải là một điểm. Đó là dễ bị vuốt ve bởi các loại áp lực đó là mạnh hơn so với liên lạc của “cậu bé”. Vì vậy, ngón tay hoặc máy rung đôi khi làm việc tốt hơn so với “cậu bé” của bạn.

Hành động: Đặt một bộ rung nhỏ gọi là bên trong âm đạo của cô, sau đó nhấc máy rung lên để đánh vào điểm G của người phụ nữ. Nhấc chân phụ nữ để chúng đan lại với nhau, và bạn cũng có thể vuốt ve âm vật.

Trong quan hệ tình dục, nữ tính G điểm bằng cách xâm nhập “âm vật” từ phía sau. Dùng một tay để xoa bóp dịch nhầy. Hành động này sẽ nữ hóa điểm G của phụ nữ từ bên ngoài.

Lý do bạn nên sử dụng phương pháp này: Cực khoái G luôn xảy ra song song với cực khoái vaath. Vì vậy, luôn cố gắng kết hợp âm vật và chữ G để làm cho “tình yêu” của bạn trở nên hoàn hảo.

1.5 Kích thích cả bên trong và bên ngoài

Công cụ: Miệng, tay, “cậu bé”, máy rung và trái tim  đổ chuông hoặc sử dụng bao cao su với bộ rung để kích thích cả hai cùng một lúc

Đây là thời gian vàng mà bạn có thể đạt được nhiều hơn những gì được gọi là “cực khoái”. Phụ nữ có thể trải qua nhiều “rối loạn”. Ở cực khoái đầu tiên, máu được lưu trữ ở vùng xương chậu của phụ nữ. “Âm vật” bây giờ chỉ cần một thời gian rất ngắn để phục hồi vì sau cực khoái đầu tiên, “âm vật” sẽ trở nên nhạy cảm hơn.

Làm thế nào để làm cho phụ nữ nhanh chóng trên đầu trang

Hành động: Quay lại khúc dạo đầu. Tập trung vào sự kích thích nhẹ nhàng của toàn bộ cơ thể phụ nữ, sau đó …

Dần dần clawing âm vật nữ. Sử dụng bàn tay của bạn để nhẹ nhàng trêu chọc âm hộ của người phụ nữ. Bạn có thể sử dụng bàn tay của bạn để khám phá, theo dõi chu vi của âm hộ bên trong, hoặc để cô ấy ấn tay bạn, chỉ đường cho bạn.

Bạn cũng có thể xem qua các chọn một số Giày Đá Bóng cho cánh mày râu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *