Cách làm tình bằng tay khiến nàng lên đỉnh chảy nước như mưa

Sự thật về dương vật đàn ông không phải ai cũng biết

Thỏa mãn tình dục hoặc đạ cực khoái ở nữ là phản ứng co thắt các nhóm cơ vùng chậu từ 6 đến 18 nhịp mỗi giây, nhịp tim nhanh, thở nhanh. Sinh lý học là sự tiết ra chất Prolactin tạo nên cảm giác thỏa mãn mạnh mẽ khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Theo các chuyên gia tình dục, phụ nữ có thể đạt được cực khoái bằng cách kích thích các điểm nhạy cảm của bộ phận sinh dục nữ.

Lấy Pass đi phượt với sinh viên 2k tại đây GAIGOI2K.COM

1. Chuẩn bị trước khi làm tình bằng tay

Trước khi bạn thực hiện màn dạo đầu với cô ấy, hãy cắt móng tay và làm sạch bàn tay của bạn với xà phòng. Làm như vậy sẽ không chỉ giúp giữ sức khỏe cho bạn tình mà còn giúp bạn tránh các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Đặc biệt tránh các trường hợp nhiễm khuẩn do quá trình ma xát khi xâm nhập vào bên trong cô bé.

2. Các bước làm cho nàng lên đỉnh bằng tay

2.1 Bước 1: Tạo màn dạo đầu bằng tay:

Thỏa mãn trong “tình yêu” là một yếu tố quan trọng để giúp người đàn ông chinh phục “cô bé” thành công. Bạn cần phải chú ý đến 8 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể của người phụ nữ, mí mắt đến thái dương, cổ đến tai, cổ đến vai, rốn, bàn chân, đùi, trên khu vực cấm và âm hộ, mu và khu vực bao quanh âm đạo.

2.2 Bước 2: Vờn cô bé

Đừng đột nhiên sử dụng ngón tay của bạn để tấn công khu vực bí mật của nàng, bởi vì đốt cháy giai đoạn này chỉ khiến cô bé bị sốc, đau và khó chịu hơn.

Thực hiện mẹo để đưa cô ấy lên đỉnh một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng với bàn tay một cách nhẹ nhàng và chậm rãi.

Sử dụng bàn tay của bạn để vuốt ve xung quanh cô bé. Khi bạn cảm thấy rằng vùng cấm tiết ra rất nhiều chất nhờn, sau đó hãy sử dụng 1 hoặc 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn để thúc đẩy sự phấn khích của nàng.

Nhớ đừng bỏ qua sự kích thích các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể của nàng bằng môi và những tiếng thì thầm ngọt ngào. Đặc biệt, nếu bạn quan hệ lần đầu, màn dạo đầu này sẽ giúp vùng kín tiết nhiều dịch bôi trơn và mở rộng cô bé, khi quan hệ lần đầu sẽ ít đau hơn.

2.3 Bước 3: Làm cho nàng đạt cực khoái nông:

Kích thích nhẹ nhàng và từ từ lên cô bé như môi lớn, môi bé, âm hộ và từ mép môi bé đến xương mu lên âm vật (khoảng 2cm)

Sử dụng 1 đến 2 ngón tay để xoa bóp âm vật. tại thời điểm này bạn có thể sử dụng một ít gel bôi trơn hoặc nước bọt lên ngón tay để kích thích âm vật và hạn chế tình trạng bị đau.

Sử dụng ngón tay của bạn di chuyển xung quanh và chuyển động vòng tròn trên môi lớn, môi bé và âm vật. Cách làm này sẽ làm cho cô ấy đê mê ngất ngây trong sung sướng và nhanh chóng lên đỉnh

2.4 Bước 4: Làm cho nàng đạt cực khoái sâu: 

Sau khi nàng đã chảy rất nhiều dịch nhờn, bạn bắt đầu di chuyển từ kích thích bên ngoài vào bên trong âm đạo.

Đưa 1 hoặc 2 ngón tay của bạn vào điểm G – bên trong thành âm đạo, bạn sẽ thấy một gờ nhô lên phía sau xương mu, móc ngón tay khoảng 2 inch (2 – 4cm) và massage nhẹ nhàng, mượt mà và từ từ.

Lưu ý không được làm vội vàng, hấp tấp và mạnh tay để tránh cô bé bị đau gây mất cảm hứng.

3. Sử dụng đồ chơi tình dục hỗ trợ trong lúc kích thích cô bé bằng tay

Trong lúc 2 ngón tay đang nằm trong âm đạo, bạn có thể dùng máy rung massage phía trên âm vật, sẽ làm cho nàng lên đỉnh nông và sâu cùng lúc, nàng sẽ có cảm giác sướng chưa từng có trong đời.

Bạn cũng có thể thay thế đồ chơi tình dục bằng chiếc lưỡi ma thuật đầy điêu luyện của mình kết hợp với đôi tay uyển chuyển và điêu luyện

4. Những điều cần lưu ý khi làm tình bằng tay

4.1 Đảm bảo chắc rằng “công cụ dụng cụ” sạch sẽ:

Quan hệ tình dục bằng tay cần được đảm bảo an toàn vệ sinh và tránh các bệnh truyền nhiễm. Do đó, bạn trai nên cắt móng tay và rửa tay thật sạch trước khi nhập cuộc.

4.2 Khơi gợi ham muốn tình dục trước khi nhập cuộc:

Trước khi bắt đầu mọi thứ, bạn hãy cùng nàng đi xem phim, xem một buổi biễu diễn âm nhạc hoặc cùng nhau uống 1 ly capuchino dưới ánh nến lãng mạn.

Một ít nước hoa và cử chỉ âu yếm như hôn nhẹ nhàng lên má của nàng, bạn sẽ thấy mọi thứ tuyệt vời như thế nào khi nhập cuộc.

4.3 Luôn theo dõi và hiểu cô bé muốn gì.

Điều này đòi hỏi các chàng phải có kinh nghiệm và tinh ý, quan tâm đến trạng thái cảm xúc của “cô bé” và toàn bộ cảm xúc của nàng trong suốt cuộc giao ban để điều chỉnh kích thích cho phù hợp.

Tóm tắt bí quyết đưa nàng lên đỉnh bằng tay

Các cặp đôi đều nhấn mạnh rằng “làm tình” bằng tay kích thích không thua gì “cậu bé”. Do đó, sử dụng bàn tay linh hoạt của bạn để thâm nhập sâu vào “cô bé”, kích thích điểm G và xung quanh âm hộ khiến cô ấy phấn khích hơn rất nhiều.

Với ngón tay điêu luyện của bạn, cô ấy sẽ không ngừng rên rỉ và chảy nước tuôn trào. Ngoài ra, bạn nên kết hợp môi và lưỡi hoặc đồ chơi tình dục hỗ trợ để giúp nàng cực khoái mạnh mẽ nhất.

Khi bạn thấy cô ấy bắt đầu thở gấp, rên rỉ, uốn cong người, chân tay và khu vực âm đạo bắt đầu co thắt, kèm theo những “lời cầu xin” ngọt ngào, thì cô ấy đã sẵn sàng cho bạn tạo ra một “cuộc yêu” hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *