thành lập

No products were found matching your selection.


Đồ Chơi Tình Dục

Cơn Bão Tình Yêu là một hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp đồ chơi tình dục chất lượng cao cho nam và nữ để hỗ trợ sự hài lòng về sinh lý trong gia đình hoặc cho những người không có đối tượng theo đuổi có thể có cảm giác cực khoái như quan hệ tình dục thực sự.

Dòng đồ chơi tình dục được lựa chọn từ những sản phẩm chất lượng chính hãng và rất đáng giá, thậm chí đồ chơi tình dục cao cấp với rất nhiều sản phẩm chính hãng đang được bán khá chạy. Ở nhiều quốc gia, chúng tôi luôn cập nhật trên trang web conbaotinhyeu.com .

Các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục chất lượng cao cho nam và nữ được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ có mã vạch, quy trình Chất lượng một cách rõ ràng.Bên cạnh đó, các chứng năng của đồ chơi tình dục cũng được lựa chọn cẩn thận bởi Cơn Bão Tình Yêu để phân phối chúng cho phù hợp với giá cả và mang lại những sản phẩm xứng đáng nhất cho khách hàng.Ngoài ra, chúng tôi có chọn lựa các sản phẩm tiện lợi với nhiều chức năng khác nhau tương ứng với thiết kế khác nhau dành cho nhiều khách hàng khác nhau.

Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng - an toàn cho khách hàng sử dụng. Với độ rung, xoay vòng, thụt ra vào, chọc, mút, liếm, chắc chắn sẽ làm cho người dùng cảm thấy sản khoái, hạnh phúc và hài lòng. Những công cụ này rất phù hợp làm quà tặng cho tình yêu, bạn bè và người thân - món quà độc đáo, tinh thần và rất ý nghĩa.

Dưới đây là một số ví dụ về đồ chơi tình dục nam và đồ chơi tình dục nữ được đánh giá cao phản hồi tốt từ khách hàng đã mua trong 3 tháng qua để người tiêu dùng chọn đồ chơi tình dục. thích hợp.

Cảm ơn khách hàng đã ghé thăm các cửa hàng conbaotinhyeu.com

1. Đồ Chơi Tình Dục Là Gì?

Đồ chơi tình dục, là một trong số các phương tiện hỗ trợ tình dục, là một hình thức phụ được sử dụng chủ yếu để kích thích khoái cảm tình dục của một người, chẳng hạn như dương vật giả hoặc máy rung. Nhiều đồ chơi tình dục phổ biến được thiết kế để trông giống như bộ phận sinh dục của con người, và có thể rung động hay không

Nhiều người có ý kiến ​​tiêu cực về đồ chơi tình dục, tuy nhiên, đây chỉ là đồ chơi dành cho người lớn cho cả nam giới và phụ nữ giúp họ đạt khoái cảm để giảm bớt nhu cầu sinh lý bình thường. Nếu được sử dụng đúng cách, đồ chơi tình dục là những công cụ tuyệt vời giúp cuộc sống tình dục của bạn thú vị hơn. Bạn có thể cảm thấy xấu hổ hoặc lo lắng khi mang đồ chơi tình dục vào phòng ngủ, nhưng nếu bạn cởi mở với bạn tình về tình dục có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, cả hai sẽ quyết định. Chúng có nên được sử dụng không?

2. Các Loại Đồ Chơi TÌnh Dục

Evelyn Fisboin, một nhà trị liệu gia đình và hôn nhân tại Viện Tâm thần của North Florida Beach, nói: "Máy rung, đồ chơi tình dục hoặc các thiết bị khác có thể giúp mang lại niềm vui và sự gần gũi. Trong một cặp tình dục. thưởng thức thú vị hơn. "

Có nhiều loại đồ chơi tình dục khác nhau, nếu bạn muốn bạn có thể thay đổi để trải nghiệm cảm giác mới.

2.1 Đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ

Đây là một loạt các loại máy rung, trứng run khi được đặt bên trong âm đạo và rung sẽ làm cho phụ nữ có cảm giác cực kỳ sản khoái. Có thể được sử dụng cho sự thủ dâm ở phụ nữ; Ngoài ra còn có các loại kem và dầu có hương vị khác nhau. Hương vị và kết cấu cũng có thể được sử dụng để tăng niềm vui. Chúng giúp làm mịn và làm mềm da, đồng thời tăng cường hương vị khi quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hôn cơ thể. Đôi khi gel được sử dụng làm chất bôi trơn.

2.2 Đồ chơi tình dục cho nam giá rẻ

Bao cao su có sẵn trong hình dạng. Những bao cao su này có một hình dạng cố định kích thích bên trong của âm đạo để làm cho sự phấn khích cảm thấy trong khi quan hệ tình dục. Dương vật giả hoặc dụng cụ mở rộng dương vật. Đồ chơi tình dục này có thể giúp dương vật trông lớn hơn. Mang lại một cảm giác không thể nào có thể diễn tả nỗi Ngoài ra trên thị trường ngày nay còn có rất nhiều loại sextoy từ các mặt hàng quen thuộc như bao cao su, gel bôi trơn, .. đến đồ chơi tình dục chất lượng cao như búp bê tình dục, âm đạo giả, Rất nhiều người cũng thấy mình làm sextoys tự chế để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Tuy nhiên, dưới hình thức sử dụng sextoy, mọi người nên nghiên cứu cẩn thận để tránh những hậu quả không may.

3. Chức Năng Đồ Chơi Tình Dục

3.1 Giúp phụ nữ đạt được nhiều cực khoái hơn

Đôi khi, rất khó cho một người phụ nữ đạt được khoái cảm tình dục, cho dù cô ấy đam mê thế nào đi chăng nữa. Theo Viện Kinsey, 70% phụ nữ cần phải trải nghiệm kích thích âm vật để đạt cực khoái. Bạn hoàn toàn có thể đưa cô ấy lên đỉnh bằng cách sử dụng lưỡi hoặc ngón tay của bạn, tuy nhiên, đây không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì nó phụ thuộc vào tư thế yêu thương của cả hai người. Bộ râu luôn luôn cố gắng để có được một nửa khác để có một tình yêu hoàn hảo, vì vậy bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục, bạn có thể giảm bớt áp lực trong khi vẫn giúp cô đạt cực khoái.

3.2 Giúp giảm áp lực của đối tác

Như đã đề cập ở trên, cho dù họ là đàn ông hay phụ nữ, họ cũng muốn cố gắng để có được các đối tác để đầu trang khi quan hệ tình dục. Vì vậy, để bạn có thể tận hưởng tình dục đầy đủ cũng như giảm áp lực của bạn tình, bạn nên sử dụng 1-2 đồ chơi tình dục. Với sự giúp đỡ của các đối tượng này, cả hai bạn sẽ trải qua một quá trình quan hệ tình dục tuyệt vời và đam mê.

3.3 Giúp bạn đạt cực khoái nhiều lần

Ngay khi bạn và đối tác của bạn sử dụng đồ chơi để giảm căng thẳng, bạn không chỉ dễ dàng đạt đến đỉnh điểm, mà còn có thể lên tới đỉnh điểm nhiều lần trong suốt mối quan hệ. Có rất nhiều bằng chứng khoa học rằng sự hỗ trợ của đồ chơi tình dục làm tăng khả năng đáp ứng rất nhiều tình dục. Do đó, khi bạn bị kích thích bởi bạn tình và đồ chơi tình dục, bạn sẽ ở trong trạng thái dễ dàng để đạt tới đỉnh cao của niềm vui. Bạn thậm chí có thể cảm thấy nó cao điểm nhiều lần trong suốt mối quan hệ.

3.4 Làm cho tình yêu mãnh liệt hơn

Không phải ai cũng may mắn và hạnh phúc khi có một cuộc hôn nhân hoàn hảo ở mọi khía cạnh, không phải ai cũng hài lòng và đáp ứng nhu cầu sinh lý. Tìm cảm giác mới thông qua việc sử dụng đồ chơi tình dục không chỉ làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn hơn sau khi quan hệ tình dục, mà còn làm cho các kết nối tình dục của bạn trở nên thoải mái hơn. gọn hơn. Những cảm xúc mới lạ và không quen thuộc sẽ luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

3.5 Khuyến khích bạn thử những tư thế "tình yêu" mới

Trong khi tìm kiếm những trải nghiệm mới thông qua đồ chơi tình dục, bạn sẽ muốn kết hợp những món đồ này cùng với nhiều tư thế yêu thương khác. Cuốn sách quan hệ Kama Sutra chỉ bao gồm 64 tư thế, nhưng với sự đa dạng của đồ chơi tình dục và sự sáng tạo, bạn có thể tìm thấy nhiều mối quan hệ mới hơn. phù hợp với chính mình.

4. Đồ Chơi Tình Dục Cho Bạn Có An Toàn Không

Một điều chắc chắn, nếu bạn sử dụng nó đúng cách và giữ nó sạch sẽ, đồ chơi tình dục không hề nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn không tuân thủ các hướng dẫn, lạm dụng hoặc lạm dụng, bạn có nguy cơ cao bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục và nhiễm trùng máu (nhiễm trùng huyết).

4.1 Ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Bạn có thể tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi sử dụng đồ chơi tình dục bằng cách: Giữ đồ chơi sạch sẽ - rửa sạch sau mỗi lần sử dụng; Khuyến khích đồ chơi xâm lấn như máy rung với bao cao su mới mỗi lần; Không chia sẻ đồ chơi này với người khác.

4.2 Tránh nhiễm khuẩn

Bạn không thể chia sẻ bất kỳ đồ chơi tình dục nào có thể hút máu từ da của người khác, vì đồ chơi tình dục này có thể lây lan vi khuẩn qua dòng máu. Bảo vệ cơ thể của bạn khi sử dụng đồ chơi tình dục, đặc biệt là nếu có vết cắt hoặc lở loét quanh âm đạo, hậu môn hoặc dương vật, và chảy máu, vì có nguy cơ bị nhiễm trùng. Các bệnh như viêm gan B, viêm gan C, HIV rất cao. Đồ chơi tình dục và những thứ bạn cần biết để bảo vệ sức khỏe của bạn

5. Hướng Dẫn Làm sạch Đồ Chơi Tình Dục

Vệ sinh đồ chơi tình dục là điều cần thiết để tránh nhiễm khuẩn hoặc nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Trong khi một số STIs (nhiễm trùng lây qua đường tình dục) chết trong môi trường lỏng, những người khác (như viêm gan và ghẻ) có thể sống trong nhiều tuần hoặc vài tháng bên ngoài cơ thể. Nếu bạn muốn tránh mang thai, điều rất quan trọng để đảm bảo rằng tinh trùng còn lại trong sextoy của bạn được giữ sạch sẽ.

Làm thế nào để bạn khử trùng một đồ chơi tình dục phụ thuộc vào thành phần của nó, cho dù nó sử dụng pin hay không và cho dù các bộ phận có thể tháo rời hoặc có thể giặt được.

Cần lưu ý rằng đồ chơi tình dục đáng tin cậy phải có hướng dẫn về cách làm sạch và bảo trì. Bạn nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất một cách cẩn thận:

Đối với đồ chơi chạy bằng pin, tháo pin trước khi vệ sinh. Không nhúng các thành phần điện vào nước. Sử dụng khăn sạch, ấm để lau bộ phận sạc của đồ chơi. Giữ đồ chơi người lớn trong một thùng chứa riêng biệt, và lưu trữ nó ở nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.

Đối với đồ chơi có thể được rửa sạch, hãy chắc chắn rửa kỹ bằng nước ấm và xà phòng sau mỗi lần sử dụng;

Bạn nên kiểm tra đồ chơi tình dục của bạn thường xuyên cho các vết trầy xước hoặc vết bẩn trên bề mặt nơi vi trùng có thể có mặt và lây lan, vì điều này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Nếu bạn bị dị ứng với mủ cao su, hãy đảm bảo bạn không sử dụng đồ chơi tình dục được làm bằng latex hoặc latex;

Nếu bạn cần tư vấn hoặc nghĩ rằng bạn có thể bị nhiễm trùng, bạn có thể đến phòng khám sức khỏe tình dục địa phương hoặc nói chuyện với bác sĩ của riêng bạn.

Hãy nhớ rằng giao tiếp cởi mở và trung thực là điều quan trọng nhất. Tìm hiểu về các đồ chơi tình dục khác nhau trên thị trường. Khi cả bạn và bạn đời cùng nhau, bạn có thể sử dụng đồ chơi để giúp làm cho tình dục trở nên thú vị hơn