No products were found matching your selection.


Búp bê tình dục

1. Búp bê tình dục là gì?

Búp bê tình dục là một trong những loại hỗ trợ tình dục phổ biến nhất hiện nay. Đối với nhiều người, đặc biệt là đàn ông, thay vì chọn các sản phẩm đồ chơi tình dục khác như âm đạo giả, dương vật giả cao cấp, dụng cụ thủ dâm, Âm đạo giả tự động, dụng cụ xoa bóp Quan hệ tình dục qua đường hậu môn,…..thì người đàn ông lại chọn búp bê tình dục để giảm bớt mong muốn, nhu cầu sinh lý của mình.

2. Đồ chơi búp bê tình dục hoạt động như thế nào?

Nhiều người tiêu dùng nhận xét, so với các đồ chơi tình dục nam bình thường, búp bê tình dục, đặc biệt là búp bê silicon cao cấp, búp bê 3D như thật... đem đến cho họ rất nhiều niềm vui. Tôi cảm thấy tốt hơn, làm cho nhu cầu sinh lý mạnh mẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bạn đang tự hỏi tại sao các cô gái "búp bê tình dục" làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc thật sự. Dành hãy một chút thời gian để làm theo bài viết dưới đây để tìm hiểu cơ chế búp bê tình dục hoạt động như thế nào để mang lại nhiều niềm vui cho nam giới.

Búp bê tình dục hoạt động như thế nào?

Về bản chất, búp bê tình dục được thiết kế theo cách giống như những người thực sự từ tóc, mặt, cơ thể, hoặc phiên bản busted của ngực và tam giác bí ẩn, hoặc chỉ là sản xuất. búp bê tình dục bơm hơi ... cũng có những đặc điểm giúp đàn ông giảm bớt ham muốn tình dục. Đó là miệng, ngực, mông, âm đạo và hậu môn.

Những đặc điểm này sẽ giúp người đàn ông tận hưởng niềm vui khi quan hệ tình dục với một con búp bê tình dục theo nhiều cách khác nhau, thông qua giao hợp bằng miệng, bằng tay, truyền thống hoặc âm đạo. "Cửa sau" ... Đàn ông cũng chủ động lựa chọn vị trí, địa điểm, vị trí tình dục với búp bê tình dục để có được hạnh phúc nhất.

Tìm hiểu cách hoạt động của búp bê tình dục

Ngoài ra, với một số búp bê tình dục chất lượng cao, chúng cũng được trang bị chức năng rên rỉ, hoặc gắn các bộ phận rung ở vùng âm đạo hoặc hậu môn. Giống như rên rỉ khi người dùng tương tác với khu vực nhạy cảm, âm đạo cũng rung khi đưa dương vật vào, kích thích các chàng trai lên đỉnh một cách dễ dàng hơn.

3. Các loại búp bê tình dục

3.1 Búp bê tình dục nữ giá rẻ

Các dòng sản phẩm búp bê tình dục nữ giá rẻ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những cảm giác giống thật nhất như một người phụ nữ thực sự, chất lượng không thua kém gì các sản phẩm cùng kiểu dáng khác. Vừa giảm bớt được tài chính vừa đem lại cho người sở hữu nó những cảm giác rung động khó tả.

3.2 Búp bê tình dục biết nói

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, chất liệu silicone giống thật 100%, chúng biết nói chuyện, biết rên rỉ, biết rung động, đặt biệt có đầy đủ chức năng của một con người hoàn toàn. Chắc chắn rằng những ai sở hữu nó nhất định sẽ không muốn rời mắt một chúc nào có phải không?

3.3 Búp bê tình dục mini

Sản phẩm búp bê tình dục mini này là sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, có đầy đủ chức năng của một loại búp bê người lớn thật, phù hợp với những người yêu thích những thân hình nhỏ gọn, xinh xắn đáng yêu, đem lại cho bạn cảm giác giống như một con gười thật hoàn toàn. Đây chắc chắn là sản phẩm tình thần không thể thiếu mỗi khi bạn làm việc mệt mỏi, muốn cần một ai đó bên cạnh lắng nghe những gì bạn nói.

4. Những điều lưu ý khi quan hệ với búp bê tình dục

Theo ý kiến ​​của nhiều người dùng búp bê tình dục ngày nay, nếu lựa chọn là một sản phẩm búp bê tình dục chất lượng, tích hợp nhiều tính năng nổi bật hơn, ... khi búp bê "chơi" Sex tốt hơn người thật. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây:

- Chọn búp bê tình dục chất lượng, làm bằng nhựa y tế, silicone chất lượng cao.

- Làm sạch búp bê tình dục trước và sau khi sử dụng với một giải pháp đặc biệt để đảm bảo sức khỏe.

- Có kế hoạch sử dụng búp bê tình dục một cách lành mạnh, tránh lạm dụng búp bê tình dục gây ra nỗi ám ảnh về tâm lý không đáng có.

Những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được con búp bê tình dục hoạt động như thế nào, cũng như ghi nhớ các vấn đề cần được tính đến khi sử dụng búp bê tình dục nam hoặc búp bê tình dục nữ. Hãy vui vẻ với đồ chơi dành cho người lớn cao cấp này.