No products were found matching your selection.


Dương Vật Giả

1. Dương Vật Giả là gì?

Dương vật giả là đồ chơi tình dục thường được sử dụng cho các cuộc vui tình dục hoặc hoạt động tình dục khác trong quá trình thủ dâm hoặc với các đối tượng tình dục

Thông thường, dương vật giả có hình dạng giống như một dương vật người thật với các cấu tạo chi tiết khác nhau. Một số dương vật giả có bề mặt có gân hoặc bi để tăng cường khoái cảm tình dục.

Hầu hết dương vật giả được sử dụng để thâm nhập và kích thích âm đạo hoặc hậu môn, thủ dâm một mình hoặc với một đối tác tình dục . Dương vật giả có thể được sử dụng để kích thích khu vực điểm G.

Một số dương vật giả được thiết kế để đeo như dây nịt, đôi khi được gọi là dây nịt dây đeo hoặc dây đeo dương vật giả hoặc đeo bên trong, đôi khi có các thiết bị rung gắn bên ngoài . Dây đeo cổ trên dây đeo có thể được kết thúc gấp đôi, có nghĩa là được đeo bởi những người dùng muốn trải nghiệm sự thâm nhập âm đạo hoặc hậu môn.

Một dương vật giả tốt giống như một cuốn sách hay: dài, dày và khó để đặt xuống!

Chúng tôi có dương vật giả trong tất cả các hình dạng và kích cỡ sử dụng cho âm đạo và hậu môn. Từ màu dương vật có màu da, đến các dương vật giả bắt mắt hơn với nhiều  loại màu sắc và hình dạng hoàn hảo. Nếu bạn là người dùng lần đầu tiên, hãy cân nhắc chọn theo kích cỡ và độ rung tùy theo sở thích của bạn.

Dương vật giả cung cấp một cảm giác mềm mại, linh hoạt được tạo từ nhựa và cao su cao cấp tương thích với tất cả các loại gel bôi trơn. Dương vật giả có thể uốn cong và linh hoạt, đủ để chạm đến ngay cả những góc tham vọng nhất. Nhiều loại dương vật giả nhanh chóng ấm lên đến nhiệt độ cơ thể của bạn cho thoải mái tối đa.

2. Các loại Dương Vật Giả thường gặp

2.1 Dương Vật Giả có dây đeo

Dương vật giả có dây đeo là một sản phẩm cực kỳ hữu ích dành cho các Tomboy. Nó là một sản phẩm không thể thiếu giúp cho các Tomboy đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng như bao người đàn ông khác, kích mọi sự đỉnh điểm của các nàng, khiến cho các giác quan của nàng chở nên đê mê, tâm hồn trở nên bay bổng, lên đỉnh một cách ngọt ngào.

Hiện tại sản phẩm này được bán chạy nhất tại cửa hàng Cơn Bão Tình Yêu của chúng tôi, hãy nhanh tay sở hưu nó với giá ưu đãi nhất.

2.2 Dương Vật Giả Mini

Chìm đắm một mình trong cơn đê mê, tận hưởng cảm giác ngọt ngào nơi căn phòng cô đơn lẻ loi làm sao có thể thiếu một sản phẩm cực kỳ hấp dẫn này. Dương vật giả mini sẽ không bao giờ là quá khổ đối với cô bé nhỏ nhắn của bạn, không làm cho bạn chở nên khó chịu mà ngược lại đem đến cho bạn một cảm giác thoải mất nhất, sản khoái nhất, lên đỉnh nhẹ nhàng nhất.

2.3  Dương Vật Giả siêu mềm

Dương vật giả siêu mềm là một sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, nó được làm bằng silicone nguyên chất 100% đem lại cho bạn trải nghiệm y như thật, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt nhất trên thế giới, an toàn tuyệt đối, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình mà hãy tận hưỡng cảm giác lên đỉnh ngọt ngào mà nó mang lại.

2.4 Dương Vật Giả rung xoay thụt

Dương Vật Giả rung xoay thụt là một sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường, nó được sử dụng bằng pin và có đầy đủ chức năng của một dương vật thật, với hơn 24 chức năng rung, xoay, thụt khác nhau. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sở hữu được nó như là một món quà mà thượng đế ban tặng.

3. Hướng dẫn vệ sinh Dương Vật Giả đúng Cách

Sản phẩm mới mua về trước khi sử dụng các bạn cần phải đem vệ sinh cho sạch sẽ bằng nước sạch để khử các mùi hôi nhựa và các tạp chất khác

Khi sử dụng nên dùng chung với Bao Cao Su để phong trách các mầm móng của bệnh về tình dục không mong muốn

Tuyệt đối không được sử dụng sản phẩm tình dục chung với bât kỳ ai

Hạn chế làm dụng sản phẩm tình dục quá mức, nó sẽ làm tổn hại đến sức khỏe của bạn

Sau khi sử dụng xong phải rửa sạch bằng nước sau đó lau chùi sạch sẽ, cất ở nơi thoáng mát, tránh ẩm móc

Nếu sản phẩm được sử dụng bằng pin thì cần phải tháo pin ra sao đó mới nên lao chùi, để tránh nước vào bên trong gây hư hỏng sản phẩm