No products were found matching your selection.


Ghế Tình Yêu

1. Ghế Tình Yêu là gì?

Ghế tình yêu hay còn gọi là ghế tantra, ghế tình nhân, ghế tình yêu tantra, là một sản phẩm được thiết kế tại Tây Ban Nha và được nghiên cứu bởi người Ấn Độ về các  tư thế quan hệ tình dục. Ghế Tình Yêu được ra đời như là món quà tình thần, giúp các cặp đôi yêu nhau có những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất, lên đỉnh một cách dễ dàng nhất mà không phải tốn nhiều sức lực. Đây là một sản phẩm hỗ trợ trong quan hệ tốt nhất hiện nay trong thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

2. Tại sao nên sử dụng Ghế Tình Yêu

Trong "tình yêu" của các tư thế yêu khác nhau sẽ làm cho việc lên đỉnh trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên, để thực hiện các tư thế yêu khác nhau, cặp đôi phải rất vất và để sử dụng sức lực, với việc thực hiện quan hệ cổ điển ở trên giường.

Tính linh hoạt của vùng xương chậu không hoạt động, hoặc rất yếu cũng như sự thỏa mãn trong tình yêu không đạt tới chiều sâu mong muốn từ đó sẽ không thể đạt đến đỉnh điểm.

Vì vậy ghế tình yêu đích thực là một sản phẩm tinh tế tạo nên sự khác biệt cho tình yêu. Với thiết kế cong của chiếc ghế sẽ làm cho xương chậu linh hoạt, giúp cho cuộc yêu sẽ đạt được sự khoái cảm, độ sâu cũng như đạt được nhiều cực khoái hơn.

Lịch sử của chiếc ghế này gần như không rõ. Không có tài liệu khoa học, sách ghi về sự ra đời của chiếc ghế tình yêu này. Chỉ cần biết mọi người thường gọi chiếc ghế này với nhiều thuật ngữ như "Ghế Tình Yêu", "Ghế Tantra". Sản Phẩm chính hãng của Mỹ có giá 1300 USD tương đương 36 triệu Việt Nam. Hoa Kỳ đã công nhận chiếc ghế Tình Yêu như một sản phẩm cho tình dục thời hiện đại.

3. Các loại Ghế Tình Yêu

3.1 Ghế Tantra

Ghế Tantra là tên gọi khác của ghế tình yêu, đây là sản phẩm hỗ trợ bạn trong tình dục mà bạn không cần phải tốn nhiều sức mà vẫn có thể đạt được cảm giác lên đỉnh một cách tốt nất, một sản phẩm đầy tuyệt vời khi bạn sở hữu nó.

3.2 Ghế Tình Yêu Bơm Hơi

Ghế tình yêu bơm hơi là một loại ghế tình yêu cực kỳ tiện lợi khi bạn sử dụng nó. Bạn có thể bơm lên hoặc xả ra bất cứ lúc nào bạn muốn, bạn đem theo đi du lịch mà không phải gặp nhiều rắc rồi, nó sếp lại vừa đủ như một chiếc áo phông bình thường. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, cực kỳ tiện lợi và dễ dàng cất giữ. Hãy nhanh tay sở hữu nó với giá cực kỳ ưu đãi tại cửa hàng của chúng tôi.

3.3 Ghế Tình Yêu Mini

Đây là một chiếc ghế đã qua cải tiến để phù hợp với thân hình của người Châu Á, nhỏ gọn, không cồng kềnh, bạn có thể dễ dàng đặt nó trong phòng ngủ mà không chiếm qua nhiều diện tích. Chiếc ghế tình yêu mini này được thiếc kế lại nhưng đảm bảo đầy đủ các chức năng của một chiếc ghế tình yêu bình thường mang lại. Đạt chuẩn theo tiêu chí thiết kế của bản gốc, giá cả vừa hợp với túi tiền, vừa phù hợp với thân hình của bạn. Nếu bạn yêu thích tính nhỏ gọn thì hãy chọn nó làm món quà tinh thần mỗi khi bạn chìm đấm trong cảm xúc thăng hoa và ngọt ngào

4. Công dụng thần kỳ của Ghế Tình Yêu

Công dụng của chiếc ghế tình yêu được nhiều người sử dụng và cảm thấy rất yêu thích về sản phẩm này. Có đến hơn 24 tư thế quan hệ trên chiếc ghế tình yêu này để cho nàng và chàng đạt được nhiều cảm giác khoái cảm nhất.

Các chuyên gia y tế nói rằng khi thực hiện tư thế yêu của các cặp vợ chồng một cách "độc lạ" ngoài tâm lý tốt, các yếu tố sức khỏe cũng phải được đảm bảo, vì quá trình này rất khó khăn-mất nhiều sức. Do đó, ghế tình yêu được ra đời để giúp quá trình "giao hợp" một cách dễ dàng và hiệu quả. Vừa đảm bảo sức khỏe vừa giúp bạn tìm thấy cảm xúc mới lạ trong các cuộc yêu.

Hiện nay người ta thấy được công dụng thần kỳ của chiếc ghế Tình Yêu mang lại, chính vì thế người ta tìm đến mua nó như là một món quà của thượng đế ban tặng cho các cặp đôi yêu nhau mãnh liệt.

Theo số liệu thông kê năm 2018 thì các cặp đôi tìm đến khách sạn có Ghế Tình Yêu cao ngất ngưỡng, làm cho doanh số của các khách sạn có ghế tình yêu này tăng lên một cách đột biến lên tới 2 con số. Thật là ấn tượng phải không nào!, còn suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy gọi ngay cho Cơn Bão Tình Yêu để được tận hưởng những cảm giác yêu một cách thú vị nhất.

5. Kích thước Ghế Tình Yêu

Thiết kế của chiếc ghế từ kích thước, chiều cao, chiều rộng, đường cong của ghế được nghiên cứu kỹ lưỡng, được cấp bằng sáng chế. Sử dụng ghế này sẽ mang lại cảm giác thú vị, cường tráng, tiện nghi và tuyệt vời. Tuy nhiên, xét về mặt giá cả, giá một chiếc ghế tình yêu thông thường tại Việt Nam rơi vào khoản 2.5tr-5tr đồng rẻ hơn rất nhiều so với các chiếc ghế được nhập khẩu từ mỹ với cũng chất liệu và kính thước như nhau.

Theo quan sát, chiếc ghế Tình yêu không giống ghế sofa thông thường. Ghế có bốn chân nhưng không có thành mà có hai đường cong, một vòm lên, một lõm xuống. Theo các hướng dẫn được mô tả chi tiết, nó đáp ứng tất cả các tư thế Kama Sutra trong quan hệ tình dục mà người quan hệ không cần phải di chuyển quá nhiều vào việc thay đổi địa điểm.

Như đã đề cập ở trên, kích thước là kích thước tiêu chuẩn mà các nhà khoa học Mỹ đã thiết kế và được sử dụng cho hầu hết mọi người bình thường, bao gồm châu Á và châu Âu, Chiếc ghế tình yêu với điểm nhấn là Đường cong hoàn hảo làm cho chiếc ghế tình yêu trở thành một công cụ mạnh mẽ cho việc quan hệ dễ đạt đỉnh. Với ghế tình yêu, hàng chục tư thế mối quan hệ dễ dàng để làm cho thoải mái và không biết những gì đang mệt mỏi

6. Khách sạn, nhà nghĩ có Ghế Tình Yêu

Hiểu được nhu cầu của khách hàng về sự thần kỳ của Chiếc Ghế Tình Yêu này mang lại, nó phủ sóng hầu như khắp cả nước. Hiện nay các khách sạn, nhà nghĩ điều đã trang bị đầy đủ những chiếc ghế tình yêu thú vị này. Một số địa điểm khách san, nhà nghĩ đã trang bị ghế tình yêu như : Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Gò Vấp, Vũng Tàu, Thủ Đức, Cần Thơ, Nha Trang,....

Hầu như gần 90% các khách sạn tại các khu vui chơi, các địa điểm du lịch điều đã trang bị chiếc ghế thần kỳ này. Còn chần chờ gì nữa hãy cũng người yêu của mình đến các địa điểm khách sạn, Nhà Nghĩ có những chiếc ghế kỳ diệu này sẽ giúp bạn và người tình đạt được cảm giác lên đỉnh cực kỳ mới lạ và thú vị nhất.