No products were found matching your selection.


Ghế Tantra

1. Ghế Tình Yêu Tantra là gì?

Ghế Tantra hay còn gọi là Ghế Tình Yêu, Ghế Tình Nhân,  Là một trong những chiếc ghế đem lại cho các cặp vợ chồng có một cảm giác cực kỳ mới lạ trong các tư thế quan hệ khi yêu. Sử dụng chiếc ghế này, vừa ít tốn nhiều sức lực mà có thể áp dụng khá nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Giúp cảm xúc trở nên thăng hoa, kéo dài quá trình giao hợp và bớt mệt mỏi hơn, cảm thấy sản khoái hơn.

Cũng giống như yoga hoặc thiền, Ghế Tantra mang lại niềm vui cho người sử dùng. Người sử dụng qua thường nói nó có thể keo dài những chu kỳ "lên đỉnh". Thay vì "thắng nhanh thắng nhanh" tầm thường. Nó không tốn quá nhiều chi phí, không quá mệt mỏi sau khi "đạt đỉnh". Nếu bạn muốn làm cho "tình dục" trở nên thăng hoa, làm cho các nàng của bạn cũng buộc phải yêu thích phong cách Tantra!? Đối với Tantra, tình dục được coi là một điệu nhảy không có sự bắt đầu hay kết thúc. Nó chỉ là mức độ tích hợp giúp thúc đẩy cảm xúc cũng như niềm đam mê lên đỉnh khoái cảm.

2. Ghế Tantra giá bao nhiêu?

Hiện nay ghế Tantra trên thị trường Việt Nam rất đa dạng và phong phú, có nhiều lọa ghế tantra khác nhau nhưng giá của chúng chỉ giao động từ 1.5tr - 4.5tr đồng từng loại. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ghế tantra cao cấp mà giá cả lại rẻ nhất thị trường thì còn chờ đợi gì nữa hãy ghé qua cửa hàng Cơn Bão Tình Yêu của chúng tôi để sở ngay những món quà tuyệt vời này.

3. Áp dụng Ghế Tantra vào cuộc yêu như thế nào là thăng hoa?

- Không gian để sử dụng Ghế Tantra là rất quan trọng. Mặc dù như thế nào đi chăng nữa thì Ghế Tantra cung nên đặt nằm trong phòng ngủ, để tạo sự riêng tư cần phải được đảm bảo. Có thêm Nến, hoa tươi, thức ăn ngon, hương thơm quyến rũ cũng thường khơi dậy cảm xúc của hai người mới đến.

- Phong cách ăn mặc: Dù quan hệ tình dục bằng bất kỳ cách nào, một chút phong cách ăn mặc như trang phục sexy, độ dẻo dai của đàn ông cũng là yếu tố giúp tình yêu hoàn hảo.

- Bắt đầu màn dạo đầu: chọn một bài hát mà cả hai người đều yêu thích. Cô đắm mình trong khung cảnh say đắm, nới lỏng cơ bắp và thở qua miệng để không khí chảy xuống rốn. Lắc lư cơ thể bạn theo điệu nhạc trong vòng 1 phút.

- Nhập cuộc: nắm vững hơi thở và chia sẻ cảm giác hạnh phúc trong cuộc sống. Ngồi đối diện với nàng hoặc có thể ngồi trên đùi mình, nhắm mắt lại, tưởng tượng như bạn đang nhìn thấy mỗi không khí ra ngoài, vào cơ thể. Cho phép luồng không khí di chuyển xuống "vùng nhạy cảm" bên dưới rốn. Mở màn cơ thể (như trên yên xe).

- Đá lưỡi kiểu Tantra: Vẫn ngồi đối diện với anh ta. Nàng thở ra còn chàng vẫn hít vào một cách đầy tự tin, và ngược lại. Khéo léo đẩy không khí xuống "vùng nhạy cảm". Khi thở ra, hãy thở như thể bạn đang cảm giác dâng trào tột đỉnh. Cho một nụ hôn khi sự hài hòa đạt đến đỉnh điểm của nó.

-Tận hưởng cuộc yêu thăng hoa: hãy tận hưởng cuộc yêu thăng hoa trên chiếc Ghế Tantra với hơn hàng chục tư thế quyến rũ, chắc chắn rằng chiếc ghế Tantra này sẽ là một món quà tinh thần không thể thiếu cho các cặp đối yêu nhau tìm đến sự mới lạ trong tình yêu. Một sự thăng hoa tuyệt vời không bao giờ quên trên chiếc ghế ma thuật này.

Hãy đến với Cơn Bão Tình Yêu để có thể chọn lựa được những chiếc ghế Tantra chất lượng nhất, đẹp nhất, giá rẻ nhất trên thị trường nhưng đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng theo chuẩn châu âu. Chắc chắn rằng conbaotinhyeu.com là nơi có rất nhiều mẫu mã sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng mà ở những nơi khác bạn không bao giờ có được những trải nghiệm thật sự tuyệt vời khi đến với Cơn Bão Tình Yêu.