No products were found matching your selection.


Ghế Tình Yêu

1. Ghế Tình Yêu là gì?

Những chiếc ghế đặc biệt này được gọi là "Ghế Tình Yêu ", "Ghế Tantra", "Ghế Tình Yêu Tantra" ... Tuy nhiên, tên chính xác của nó là "tantra sofa" (ghế Tantra). Chiếc ghế này được đặt tên theo một dạng quan hệ tình dục từ thời cổ đại - Tantra sex.

Đây là một loại ghế tình dục mang lại niềm vui, sức mạnh, năng lượng và sự dẻo vai. Nó cho phép các cặp vợ chồng đạt được niềm vui tình dục đỉnh điểm nhất, chiếc ghế này khai thác tối đa năng lượng tình dục trong mỗi người và sau đó giải phóng chúng như là một sức mạnh tiềm ẩn.

2. Nguồn gốc của ghế Tình Yêu - Ghế Tantra

Tantra giống như yoga và thiền định, được coi là con đường dẫn đến giác ngộ, xuất phát từ Ấn Độ khoảng 6.000 năm trước. Khi nó xuất hiện lần đầu, tantra thách thức mọi sự nghi ngờ của thời đại, vì nó nói rằng dục tính là con đường dẫn đến thiêng liêng.

Tantra có biệt danh là "khoa học của niềm đam mê", tập trung vào việc tăng cường và mở rộng sự hài hòa giữa hai người yêu nhau trong quan hệ phòng the. Theo nghĩa này, nguồn năng lượng lớn nhất trong vũ trụ là tình dục, quan hệ tình dục cũng cần nhận thức đúng đắn.

Triết lý tình dục Tantra cũng khuyến cáo rằng "tình yêu" nên được trải nghiệm nhẹ nhàng như một trò chơi, nhưng vẫn có nhận thức và cảm giác thiêng liêng trong mọi cử chỉ, trong việc tiếp nhận từng giác quan và nhận thức. chuyển động. Thực hành tình dục Tantra không đơn giản. Các cặp vợ chồng sẽ trải qua một chương trình tập thể dục, tinh thần và tình dục để tăng cường các giác quan của cơ thể.

Thông qua việc thực hành kỹ năng tình dục từ từ và kết hợp với tư duy tri giác, họ sẽ học cách kéo dài mối quan hệ, đạt cực khoái nhiều lần và thỏa mãn không chỉ cảm xúc của họ mà còn cảm xúc từ đối phương mang lại.

Với Tantra, sex được coi là một điệu nhảy không có sự bắt đầu hay kết thúc mà chỉ là khoảnh khắc hiện tại của sự tinh tế và mạnh mẽ. Cặp vợ chồng Tantra thường chậm, yêu thương, nghỉ ngơi và trò chuyện. Sự quyến rủ của họ có thể chỉ nằm trong mắt và hơi thở thở (như yoga).

Họ xoa bóp lẫn nhau, gội đầu lẫn nhau và tắm chung với nhau. " Quan hệ" chỉ là một quá trình trong toàn bộ quá trình của một người với nhau. Và ngay cả khi làm tình, họ rất dịu dàng, ít sức lực nhất, có thể chậm như rùa.

Nhưng đó là chậm mà làm cho họ có thể điều chỉnh cảm xúc của họ bằng cách lắng nghe cảm xúc của đối phương. Do đó, những tín đồ của tình dục Tantra có thể kéo dài trong nhiều giờ, thậm chí qua đêm.

Hình thức tình dục này cũng nổi tiếng vì niềm vui kéo dài được mô tả trong "từ điển tình yêu" của Kama Sutra của Ấn Độ. Trong đó, "Karezza" là một thuật ngữ dùng để chỉ đào tạo của một người đàn ông để kích thích một người phụ nữ và kéo dài thời gian vui vẻ mà không xuất tinh. Nghệ thuật của Karezza kết hợp khả năng kiểm soát hơi thở, kiểm soát tâm trí, cả tư thế và các ngón tay ma thuật để kích thích mọi đỉnh điểm của đối phương

Từ cảnh quan hệ tình dục đặc biệt, các doanh nhân Tây Ban Nha đã tạo ra một chiếc ghế được mô tả là mang đến cho các cặp đôi những cảm xúc giống như tình dục Tantra mà không cần thực hành nhiều. Ngay lập tức, nó đã được đón nhận trên toàn thế giới.

Mặc dù không có nghiên cứu bằng chứng nào về sự ảnh hưởng của chiếc ghế đặc biệt này, nhưng nó là sản phẩm mới lạ mà nhiều người săn đón. Cùng với đó, ý tưởng về ghế Tantra đã bị đánh cắp và được sản xuất trên khắp thế giới với đầy đủ kiểu mẫu, hình dáng.

Gần đây, trong nhiều diễn đàn bán hàng trực tuyến ở Việt Nam cũng đã bán loại ghế này với các quảng cáo có cánh: "đột phá sản phẩm sáng tạo trong thiết kế nội thất, đột phá trong đời sống tình dục.

Thiết kế của ghế từ kích thước, chiều cao, chiều rộng, đường cong Sử dụng ghế này sẽ mang lại cảm giác thú vị, cường tráng, cơ sở vật chất tuyệt vời, tuy nhiên, xét về giá cả, người nước ngoài “mềm hơn”, trung bình khoảng 6-8 triệu đồng / cái, chỉ cần nhìn mắt bình thường Khi quan sát, chiếc ghế Tantra không giống ghế sofa thông thường, nó là một chiếc ghế đầy ma thuật và ma mị

Vấn đề ở đây là theo "cha đẻ" của chiếc ghế Tantra, nó được sản xuất theo các thông số kỹ thuật và  kiểm soát nghiêm ngặt. Chính vì như vậy chiếc ghế tình yêu này thực sự là cơn sốt toàn cầu đối với những ai thích sự mới mẽ, thăng hoa và tràn đầy cảm xúc, thật sự là một món quà không thể thiếu trong đời sống tình dục hằng ngày của các cặp vợ chồng.