No products were found matching your selection.


Tăng Kích Thước Dương Vật

Nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật, có rất nhiều loại thảo mộc có thể được sử dụng để kích thích lưu lượng máu đến khu vực và tạm thời giúp dương vật cương cứng. Các biện pháp tự nhiên vĩnh viễn để tăng chiều dài và đường kính dương vật như thay đổi chế độ ăn, tập thể dục nhiều hơn và giảm mỡ xung quanh bụng. Đây có phải là cách đơn giản hơn và an toàn hơn phẫu thuật?

Xem các bước sau để biết cách tạo dương vật lớn hơn mà không cần sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật.

1.Sử dụng các loại thảo mộc làm tăng lưu thông máu đến dương vật

1.1 Sử dụng nhân sâm

Nhân sâm đỏ được cho là tăng cường hệ thần kinh nhờ ginsenoside, một thành phần tự nhiên trong nhân sâm.

Mặc dù không có bằng chứng khoa học nào cho thấy nhân sâm có thể giúp dương vật lớn hơn, nhưng trong một nghiên cứu ở Hàn Quốc, một số người dùng chiết xuất nhân sâm đã nhận thấy một số chức năng tình dục tốt hơn sau nhiều tuần thử nghiệm thực tế.

Nhân sâm tương tác với nhiều loại thuốc và có thể gây tác dụng phụ tiêu cực cho bệnh nhân ung thư, bệnh tim, mất ngủ và các rối loạn khác. Hãy nhớ nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng nhân sâm thường xuyên.

Do FDA không quản lý thực phẩm chức năng này, nên luôn có nguy cơ không mong muốn khi sử dụng. Hãy chắc chắn bạn sẽ mua thực phẩm chức năng từ một công ty có uy tín và không bao giờ sử dụng nhiều hơn liều khuyến cáo.Cân nhắc sử dụng quả Bạch quả (Ginkgo Biloba)

Loại thảo mộc này thường được dùng để tăng cường trí nhớ, nhưng nó cũng có lợi cho tuần hoàn máu và cải thiện lưu lượng máu đến dương vật. Theo một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học California, quả bạch quả có hiệu quả nhất trong điều trị trầm cảm và các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục.

Ginkgo biloba có thể được sử dụng dưới dạng trà hoặc thực phẩm chức năng. Cả hai đều có sẵn trên thị trường.

Không uống thuốc viên Ginkgo biloba nếu bạn có tiền sử bệnh động kinh hoặc đang dùng thuốc chống đông máu. Hãy hỏi bác sĩ của bạn để được tư vấn để đảm bảo thực phẩm chức năng này an toàn với bạn.

1.2 Hãy xem xét việc bổ sung maca.

Bột này chứa chất kích thích tình dục. Nó chứa các chất hóa học macaque và macaque quang hợp, làm tăng năng lượng và giúp đàn ông duy trì cương cứng. Vì không có nghiên cứu khoa học nào được tiến hành trên maca, tốt nhất nên sử dụng thận trọng.

1.3 Cân nhắc dùng L-arginine

Đây là một axit amin có thể tăng cường lưu thông máu, giúp dương vật phát triển lớn hơn trong quá trình cương cứng. Một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Tel Aviv đã chứng minh rằng đàn ông cho thấy sự cải thiện kích thước dương vật sau khi uống L-arginine trong sáu tuần.

Không dùng L-arginine nếu bạn đang dùng Nitroglycerin cho bệnh tim vì nó có thể gây hạ huyết áp. Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn nên dùng L-arginine.

1.4 Ăn dưa hấu

Dưa hấu không phải là một loại thảo mộc, nhưng có đặc điểm của kích thước ngày càng tăng và thời gian cương cứng trong một cách tương tự như L-arginine.

Dưa hấu chứa citrulline acid amin được chuyển thành arginine và dẫn đến các mạch máu giãn ra. Dưa hấu có chứa citrulline là một phát hiện tương đối mới, do đó không có nghiên cứu nào được tiến hành để đánh giá mức độ hiệu quả của nó và lượng dưa hấu tiêu thụ phù hợp cho.

Tuy nhiên, bởi vì dưa được coi là siêu thực phẩm khi nói đến sức khỏe của nam giới, bạn sẽ thực sự hài lòng khi ăn nhiều dưa hấu.

2. Áp dụng cuộc sống lành mạnh, tự nhiên để tăng kích thước dương vật

2.1 Cai thuốc lá

Kích thước dương vật mềm hay cương cứng phụ thuộc vào lượng máu lưu thông. Sử dụng các sản phẩm thuốc lá làm cho động mạch bị thu hẹp, làm giảm lưu lượng máu đến dương vật. Nếu bạn hút thuốc, bạn đang đàn áp dương vật để nó không thể lớn đấy.

Luyện tập thể dục đều đặn

Luyện tập thể dục giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường sức khỏe động mạch làm đẩy mạnh máu lưu thông đến dương vật. Nếu bạn hoàn toàn không tập thể dục, dương vật có thể không đạt đến kích thước tối đa của nó.

Hãy tập thể dục trong khoảng 30 phút đến một giờ mỗi ngày, cho dù bơi lội, đi bộ, chạy bộ hoặc đi xe đạp. Bất kỳ bài tập nào cũng có thể giúp máu lưu thông tốt hơn.

2.2 Tập thể dục các cơ sàn chậu

Bạn có thể tăng cường cơ sàn chậu của bạn với các bài tập Kegel. Một thử nghiệm được tiến hành ở Anh kết luận rằng những người đàn ông thực hành Kegel có chức năng tình dục tốt hơn so với những người thực hiện những thay đổi khác nhưng không thực hành Kegel.

Cách luyện tập Kegel như sau:

Cơ sàn chậu là cơ co thắt khi bạn nhịn tiểu

Thắt chặt và thư giãn cơ này 8 lần. Nghỉ ngơi và thực hành một lần nữa tám lần, lặp lại cho đến khi bạn đã thực hiện 3-4 chu kỳ.

Tập thể dục 3-4 chu kỳ mỗi ngày

2.3 Giảm mỡ bụng

Dương vật sẽ trông nhỏ hơn thực tế nếu nó được che lấp bởi một phần da bụng. Giảm mỡ bụng không phải là một nhiệm vụ đơn giản nhưng có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi nói đến kích thước dương vật.

Bắt đầu giảm cân và bạn sẽ thấy kết quả tốt lên như thế nào. Theo một báo cáo của Đại học Harvard, những người đàn ông có vòng eo 105 cm có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn 50% so với nam giới có vòng eo 80 cm

Chế độ tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân.

Ăn nhiều các loại thực phẩm như thịt nạc, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, rau, trái cây và dầu ăn lành mạnh.

Tránh thực phẩm chế biến sẵn, không ăn quá nhiều đường, tinh bột và dầu ăn chiên đi chiên lại nhiều lần

2.4 Sử dụng thiết bị tăng kích thước dương vật

Có một số thiết bị không cần phẫu thuật và đơn giản mà bạn có thể sử dụng để giúp dương vật của bạn to hơn và tăng thời gian cương cứng khi quan hệ tình dục. Nếu mục tiêu của bạn là có một dương vật lớn hơn và dài hơn mà không cần dùng thuốc hoặc điều trị phẫu thuật, hãy sử dụng một trong các công cụ sau đây:

Vòng tròn dương vật. Thiết bị này hoạt động trên nguyên tắc giữ máu trong dương vật trong quá trình cương cứng. Dương vật của bạn sẽ tạm thời lớn hơn và cứng hơn.

Bơm dương vật. Đây là một thiết bị chân không hút dương vật. Khi bạn vận hành máy bơm, nó sẽ hút máu vào dương vật và duy trì cương cứng tạm thời.

3. Biết những gì cần tránh

3.1 Tránh xa các sản phẩm được quảng cáo không đúng sự thật làm tăng kích thước dương vật.

Mong muốn có dương vật lớn là nhu cầu của tất cả người đàn ông nào, do đó, nhiều người đã lợi dụng và hứa hẹn nhưng lại đem đến sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm đáng tin cậy và an toàn để đảm bảo sức khỏe của bạn mà không phải tiền mất tật mang.

3.2 Hãy cẩn thận với sản phẩm "thảo dược Viagra".

Có vô số loại thảo mộc được cho là làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, nhưng vì FDA không quản lý loại sản phẩm này, rất khó để biết những tác dụng phụ là gì. Tốt nhất, bạn nên sử dụng các loại thảo dược này với liều lượng từ thấp đến cao và kiểm soát liều lượng để bạn không vô tình dùng quá liều.

Tránh đặt hàng trực tuyến ngay cả khi trang web trông chuyên nghiệp.

Hãy cẩn thận với hàng giả, hàng nháy và nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

3.3 Không nên dùng phương pháp kéo căng hoặc treo dương vật.

Hai kỹ thuật này được cho là có thể kéo dài dương vật và trong một số trường hợp vẫn hoạt động, nhưng dương vật càng dài thì nó càng nhỏ. Cả hai phương pháp làm giảm chu vi của dương vật khi kéo dài.

3.4 Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định phẫu thuật

Phẫu thuật mở rộng dương vật có một số tác dụng phụ không mong muốn. Dương vật bị căng ra nhưng cũng ảnh hưởng lớn đến chức năng của nó. Sau khi phẫu thuật, dương vật nhiều khi không thể cứng lại. Vì thế áp dụng các phương pháp tự nhiên chắc chắn là một cách an toàn hơn bao giờ hết.