No products were found matching your selection.


Sextoy

1. Sex toy là gì?

Sex toy là một thiết bị được sử dụng chủ yếu để tạo niềm vui tình dục cho con người , chẳng hạn như dương vật giả, âm đạo giả hoặc máy rung.

Nhiều sex toy phổ biến được thiết kế để trông giống như một bộ phận sinh dục của con người thật và có thể rung.

Sex toy bao gồm đồ chơi dành cho người lớn và một số loại khác hỗ trợ hôn nhân như các loại thuốc và dược thảo được tiếp thị để tăng cường hoặc kéo dài thời gian quan hệ.

Sextoy thường được bán ở các cửa hàng, website, nhưng chúng cũng có thể được bán ở hiệu thuốc, cửa hàng khiêu dâm hoặc cửa hàng bán đồ chơi người lớn.

Sextoy ngày nay có sẵn ở hầu hết các quốc gia và dành cho cả nam lẫn nữ

2. Các loại Sex toy

2.1 Sex toy sử dụng pin hoặc điện

Điện năng được sử dụng sớm nhất là giữa những năm 1700. Đến giữa những năm 1970, các máy kích thích tình dục (TENS) mới được phổ biến rộng rãi.

Các máy hoạt động bằng cách kích thích các dây thần kinh từ bộ phận sinh dục, hóc môn khoái cảm được giải phóng và đem đến cảm giác thỏa mãn hoàn toàn.

2.2 Sex toy dành cho âm đạo

Các loại trứng rung, chày rung, dương vật giả được phụ nữ sử dụng để đưa vào bên trong âm đạo, đem đến nhiều trãi nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời Quả bóng tình yêu là những quả bóng kim loại chắc chắn được cho vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục. Sức ép cảu dương vật hoặc dương vật giả làm gia tăng cường cảm giác.

Quả bóng này được phổ biến rộng rãi bởi cuốn tiểu thuyết Fifty Shades of Greyvà bộ phim chuyển thể của nó.Dương vật giả là một thiết bị được sử dụng để kích thích tình dục của âm đạo hoặc hậu môn. Dương vật giả thường được làm bằng cao su silicone, nhưng có thể được làm bằng các vật liệu khác như kim loại an toàn cho cơ thể như titan, thép không gỉ, nhôm hoặc thủy tinh.

Chúng thường được tạo ra giống như dương vật, mặc dù một số có hình chữ C hoặc hình chữ S để kích thích điểm G hoặc điểm P.Dương vật giả có dây đeo được trông như một sợi dây nịt, được sử dụng để xâm nhập vào đối tác tình dục.

2.3 Sex toy dành cho hậu môn

Hạt hậu môn

Phích cắm hậu môn

Máy massage tuyến tiền liệt là các thiết bị được thiết kế để kích thích tuyến tiền liệt của một người đàn ông đem đến cực khoái và sự sung sướng.

2.4 Máy rung

Máy rung là thiết bị rung nhằm kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể. Máy rung có nhiều hình dạng và kích cỡ, để sử dụng trong hoặc ngoài âm hộ.  Máy rung hậu môn được thiết kế để chèn vào hậu môn, có thể kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới.

Máy rung hỗ trợ kích thích điểm G của phụ nữ và âm vật, kết hợp với dương vật sẽ đem đến cực khoái trong và ngoài cùng lúc.Đồng tính nữcũng là đối tượng sử dụng máy rung nhiều nhất để kích thích âm vật và kích thích âm đạo, được thiết kế rung 2 đầu để kích thích cả 2 vùng tam giác vàng cùng lúc

2.5 Sex toy dành cho núm vú

Kẹp núm vú là một cái kẹp dùng để kích thích núm vú bằng các mức độ rung và tê khác nhau

2.6 Sex toy dành cho dương vật

Âm đạo nhân tạo hay còn được gọi là âm đạo giả được làm từ vật liệu mềm để mô phỏng bộ phận sinh dục của phụ nữ đem đến cảm giác như quan hệ tình dục thật.

Các vật liệu và thường được kết cấu kênh bên trong được thiết kế để kích thích dương vật và gây ra cực khoái . Các âm đạo giả có nhiều hình dạng khác nhau.

Một số âm đạo giả được dùng một lần và một số khác có thể được rửa sạch và sử dụng nhiều lần.

Vòng đeo dương vật kéo dài thời gian cương cứng bằng cách giữ máu bên trong dương vật. Một số vòng đeo dương vật có thiết kế nhô ra để kích thích âm vật trong lúc quan hệ tình dục.

3. Y tế, an toàn và mối quan ngại về quyền riêng tư

Không có quy định an toàn trong ngành công nghiệp Sex toy.

Sextoy được bán dưới dạng các mặt hàng mới lạ dưới dạng đồ chơi bình thường hoặc dụng cụ hỗ trợ để chúng không cần phải tuân thủ các quy định nhất định như báo cáo hóa chất và chất liệu được sử dụng trong sản phẩm.

Do tình trạng này, các nhà sản xuất không chịu trách nhiệm nếu đồ chơi của họ được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích thương mại.

4. Lưu ý khi mua Sextoy

Trước khi sử dụng Sextoy, bạn nên thận trọng với các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một số sản phẩm nếu sử dụng quá mức có thể gây hại cho âm đạo hoặc hậu môn. Bao cao su cũng nên được sử dụng trên Sex toy kết hợp với các chất bôi trơn an toàn.

5. Cách vệ sinh sextoy

Làm sạch Sextoy cũng rất quan trọng đối với sức khỏe tình dục. Làm sạch chúng sẽ tránh được khả năng nhiễm trùng do vi khuẩn, lây nhiễm do dùng chung, hoặc mang thai (nếu tinh trùng có trên đồ chơi). Khi làm sạch Sextoy, luôn luôn sử dụng nước ấm và xà phòng chống vi khuẩn.

Đồ chơi thủy tinh: được khuyến khích không để trong nhiệt độ cao và nên rửa với xà phòng và nước.

Sex toy bằng thép không gỉ: đun sôi hoặc ngâm đồ chơi bằng thép không gỉ trong mười phút Sex toy bằng nhựa cứng: không đun sôi đồ chơi, và chỉ nên rửa bằng xà phòng và nước.Sex toy Silicone: nên đun sôi trong 5 -10 phút, hoặc có thể rửa bằng nước và xà phòng.Sex toy cao su: sản phẩm này có thể bị vi khuẩn hấp thụ vào vật liệu, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng bao cao su khi sử dụng.

Khi sử dụng Sex toy ở hậu môn, có thể dễ dàng bị hút lên trên trực tràng khi co lại. Để ngăn chặn vấn đề nghiêm trọng này, nên sử dụng sản phẩm có dây hoặc có móc chặn.

6. Vấn đề pháp lý

Một số nước cấm bán và nhập khẩu Sex toy như Ấn Độ, Malaysia và một số nước hồi giáo.

Một số nước khác Sextoy lại vô cùng phổ biến và có sẵn trong các cửa hàng thương mại lớn như tại Hoa Kỳ.

Tại Nhật Bản , nhiều dương vật giả và âm đạo giả được tạo ra giống như động vật hoặc nhân vật hoạt hình, như Hello Kitty , thỏ hoặc cá heo, để chúng có thể được bán như đồ chơi và tránh được một số quy định trong Luật của họ.

Các nước còn lại cung cấp các sản phẩm trên website, đem đến sự thuận tiện, kín đáo và nhiều lựa chọn đa dạng, phong phú cho khách hàng của họ

7. Ngành công nghiệp Sex toy

Tính đến năm 2018, ngành công nghiệp Sex toy có giá trị 35 tỷ USD trên toàn thế giới, với tốc độ tăng trưởng 30%, trong đó 70% Sextoy được sản xuất tại Trung Quốc.

Sex toy được bán ở nhiều nhất tại cửa hàng tình dục trực tuyến và các cửa hàng offline trên khắp thế giới.

8. Giới thiệu về cửa hàng Sex toy Cơn Bão Tình Yêu

Sextoy đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tình dục của nhiều người lớn ngày nay. Cơn Bão Tình Yêu cung cấp nhiều lựa chọn đồ chơi khiêu dâm, từ những món đồ truyền thống nhất, đến những sản phẩm cải tiến mới nhất.

Với một sự lựa chọn vô cùng lớn với nhiều sản phẩm như vậy, shop chúng tôi luôn có tất cả sản phẩm cho mọi người.

Chúng tôi phục vụ cho tất cả các loại thị hiếu và sở thích, từ sextoy được thiết kế cho các cặp vợ chồng cho đến những người cần sự thỏa mãn một cách riêng tư.

Sex toy của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại sex toy mới và độc nhất bao gồm các sản phẩm máy rung kích thích âm vật, điểm G, các loại âm đạo giả, ghế tình yêu, gel bôi trơn, các sản phẩm hỗ trợ sinh lý từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chúng tôi sẽ giữ sự kín đáo và an toàn nhất cho việc mua sắm của bạn, mang những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo từ Shop Sextoy Cơn Bão Tình Yêu.