No products were found matching your selection.


Sextoy

1. Sextoy là gì?

Sextoy là một cụm từ tìm kiếm đang hot nhất trên thị trường hiện nay đối với đàn ông lẫn phụ nữ. Nó là một sản phẩm hỗ trợ sinh lý của người phụ nữa lẫn các cánh mày râu, giúp cho tình yêu của họ trở nên thăng hoa hơn hoặc mỗi khi cô đơn là chúng ta thật sự phải cần đến nó.

Sextoy là tên gọi khác của đồ chơi tình dục là một vật thể hoặc thiết bị được sử dụng chủ yếu để tạo điều kiện thuận lợi cho khoái cảm tình dục của con người, chẳng hạn như dương vật giả hoặc máy rung.

Nhiều đồ chơi tình dục phổ biến được thiết kế để trông giống bộ phận sinh dục của con người và có thể rung hoặc không rung.. Các từ ngữ được thay thế bao gồm đồ chơi dành cho người lớn và các từ có ý nghĩa rộng hơn được áp dụng cho các loại thuốc và dược thảo được tiếp thị để tăng cường hoặc kéo dài thời gian quan hệ.

Đồ chơi tình dục được bán phổ biến nhất tại cửa hàng sex, nhưng chúng cũng có thể được bán ở hiệu thuốc, cửa hàng bán đĩa DVD khiêu dâm hoặc cửa hàng bán đồ chơi. Đồ chơi tình dục ngày nay có sẵn ở hầu hết các quốc gia dành cho cả nam và nữ.

Chất liệu của sextoy hoặc đồ chơi tình dục có thể được làm bằng silicone hoặc nhựa giống như dương vật, âm đạo nữ được mô phỏng, sử dụng cho việc tăng cường khoái cảm khi lên đỉnh

Đồ chơi tình dục Sextoy hoặc gọi nó là nhẹ nhàng hơn các thiết bị tình dục. Có nhiều loại được sử dụng như đồ chơi tình dục, công cụ tình dục, đồ chơi tình dục, dụng cụ tình dục, đồ chơi tình dục người lớn, đồ chơi phòng the... có hình dạng như bộ phận sinh dục nam hay nữ dùng để thỏa mãn nhiều cuộc giao ban thú vị độc đáo.

2. Lịch sử ra đời của Sextoy

- Sextoy có lịch sử lâu đời, công cụ sextoy ngày xưa thường sử dụng như gỗ, trái cây, que nhựa ...

- Sextoy được giới thiệu tại Việt Nam từ 2006 đến 2010, và đến năm 2012, đồ chơi tình dục đã trở nên phổ biến. Nhiều người biết về đồ chơi người lớn.

- Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ ... là doanh nghiệp sextoy lớn nhất trên thế giới, người dân ở các nước này cũng sử dụng đồ chơi tình dục phổ biến nhất trên thế giới.

- Đàn ông là đối tượng mua sextoy và tìm hiểu sextoy là gì nhiều nhất trên internet, để bài viết này dành cho những ai đang tìm kiếm định nghĩa về sextoy là phù hợp nhất. Tại thời điểm này câu trả lời cho câu hỏi này là gần như rõ ràng.

3. Những lợi ích mà sextoy mang lại là không tưởng

+ Giúp đỡ người khuyết tật bẩm sinh không tìm được bạn tình, sextoy là điều bạn nên biết.

+ Giúp các đối tượng tình dục khác như đồng tính nữ (sản phẩm là dương vật giả) quan hệ tình dục trở nên tuyệt vời hơn khi có đồ chơi tình dục.

+ Giúp cặp đôi có một màn dạo đầu thú vị, giúp người chồng sinh lý yếu có nhiều trang thiết bị hỗ trợ, người vợ sinh lý mạnh mẽ làm tình trong một thỏa mãn. Hạnh phúc gia đình được bảo đảm khi đàn ông không còn lo lắng về chuyện vợ chồng nữa bởi vì cô ấy luôn cảm thấy thỏa mãn và ngược lại.

+ Giảm tình trạng tình dục không an toàn, mại dâm bị giảm xuống bởi vì mọi người sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời hơn khi có âm đạo silicone như thực.

4. Các chuyên gia Việt Nam nói gì về sextoy

Nói về sextoy hầu hết các chuyên gia đều khuyến khích mọi người sử dụng. "Thay vì hành vi lạm dụng như mua dâm, bán dâm, ngoại tình, hiếp dâm ... bằng cách sử dụng sextoy chất lượng, đồng thời đảm bảo an toàn cho cá nhân sử dụng, giữ cho gia đình hạnh phúc" TS. Nhà tâm lý học Nguyễn Thanh Tâm đã bình luận.

Tiến sĩ Hoàng Thị Mai, một chuyên gia giáo dục giới tính tại Hà Nội, cho biết: "Sử dụng sextoy có thể vừa mang lại lợi ích vừa có mặt hại nếu sử dụng quá mức, nhưng nên tận dụng đồ chơi. Sextoy chỉ mang lại lợi ích nhưng vô hại nếu sử dụng đúng cách".