No products were found matching your selection.


Sextoy Nữ

1. Sextoy Nữ là gì?

Sextoy nữ là một sản phẩm hỗ trợ sinh lý có thể làm tăng độ nhạy ở một số khu vực nhất định của cơ thể phụ nữ và do đó có thể gây ra các cơn khoái dữ dội. Nhiều phụ nữ thấy sử dụng đồ chơi tình dục khơi dậy được niềm cảm xúc thăng hoa. Đồ chơi không chỉ có thể được sử dụng cho tự sướng, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng với bạn đời của mình - tưởng tượng về tình dục ly kỳ bây giờ có thể trở thành hiện thực với bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

Sản phẩm sextoy cho nữ hiện đang bán khá chạy trên thị trườn và đang là một sản phẩm rất được mọi cô gái cững như các quý ông quan tâm đến. Đây sẽ là một món đồ chơi tình dục hoàn hảo cho mọi dịp nghĩ lễ, hưỡng tuần trăng mật.

Tình yêu thăng hoa sẽ là một cảm giác khó tả nhất trong khu vực âm đạo và tại chính các cơ sàn chậu. Sextoy nữ hiện đang có sẵn một số sản phẩm chất lượng với nhiều chức năng khác nhau, mang lại cho ta cảm giác y như thật.

Sextoy nữ điều khiển từ xa có thể mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ khi di chuyển bởi vì hầu hết các viên đạn rung đều có mức rung có thể điều chỉnh thông qua điều khiển từ xa - bạn và đối tác của bạn chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui.

Núm vú suckers và máy rung âm hộ là một số đồ chơi nhiều hơn có thể được hưởng bởi cả nam giới và phụ nữ. Rất nhiều người đàn ông cũng thích sử dụng núm vú suckers. Cả nam giới và phụ nữ đều tận hưởng cảm giác thú vị mà họ nhận được từ hiệu ứng chân không. Máy rung âm hộ làm cho âm đạo trông tuyệt vời và cảm thấy cực kỳ nhạy cảm. Anh ấy chắc chắn sẽ tận hưởng tầm nhìn và tình dục cũng sẽ mãnh liệt hơn với anh ấy.

Làm sạch Sextoy nữ như thế nào là đúng

Hầu hết đồ chơi tình dục cho phụ nữ được làm bằng silicone hoặc kim loại và do đó nên vệ sinh một cách cẩn thận. Silicone Chất lượng cao thích nghi với nhiệt độ cơ thể rất nhanh chóng và thân thiện với da là tốt. Tuy nhiên, tất cả đồ chơi tình dục phải được rửa sạch  bằng nước ấm hoặc xà phòng sau mỗi lần sử dụng

Một đồ chơi sạch nên được khử trùng điều đặn trước khi sử dụng

Hãy giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ, khô ráo thoát mát và tránh ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài.

Tuyệt đối không được dùng chung sản phẩm với bất kỳ người lạ nào khác